Home Tickets Concerts คอนเสิร์ต 4EVE ล่าสุด 2024 ฟอร์อายวอร์มมือเตรียมกดบัตรปลายปี

คอนเสิร์ต 4EVE ล่าสุด 2024 ฟอร์อายวอร์มมือเตรียมกดบัตรปลายปี

คอนเสิร์ต 4EVE ล่าสุด 2024
4EVE เตรียมจัดคอนเสิร์ตปีหน้า

4EVE เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ลุ้นงานเริ่มเดือนไหน

นาทีนี้ถ้าให้พูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่เข้ามากุมหัวใจคอดนตรีได้อยู่หมัด คงหนีไม่พ้น 4EVE ศิลปินจากค่าย XOXO Entertainment สังกัดเดียวกันกับ ATLAS ที่ช่วงปี 2022 ได้เซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก และในปีนี้มีข่าวดีมาเซอร์ไพรส์ฟอร์อายอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต 4EVE ล่าสุด 2024 ที่ได้ประกาศวันกดบัตรออกมาเรียบร้อยแล้ว! รายละเอียดจะเป็นยังไง Promotions.co.th มีคำตอบ

ทำความรู้จัก 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงแห่งยุค

แม้ในปีนี้จะไม่มีคอนเสิร์ต 4EVE 2023 ให้เหล่าฟอร์อายชื่นใจ แต่ปฏิเธไม่ได้เลยว่า 4EVE มีผลงานให้แฟนคลับติดตามอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าไม่เคยห่างหายไปจากหน้าจอเลยทีเดียว โดย 4EVE ประกอบไปด้วยสมาชิกวงที่เริ่มต้นด้วยการเป็นเด็กฝึกในรายการ 4EVE Girl Group Star เพื่อเฟ้นหาไอดอลหญิงหน้าใหม่และฟอร์มวง 4EVE โดยรายการดังกล่าวไม่ได้ค้นหาเพชรที่มีความสามารถทางด้านการร้อง เต้น หรือแร็ปเท่านั้น แต่เด็กกลุ่มนี้ต้องมีศักยภาพมากพอสำหรับการฟอร์มวง ท้ายที่สุดมีผู้ผ่านการเดบิวต์ประเดิมวงการ T-Pop และกลายเป็นไอดอลหน้าใหม่ รวม 7 คน 7 ไลฟ์สไตล์ ดังนี้

มายด์ – อาทิตยา ตรีบุดารักษ์

สาวหน้าหวานพี่ใหญ่ของ 4EVE เริ่มต้นด้วยการเรียนเต้นแบบจริงจังตอนอยู่ ม.3 โดยใช้เวลาฝึกประมาณ 2 ปี ก่อนไปแข่งขันและได้รับรางวัลมา มายด์เคยมีผลงานละครเวทีกับรัชดาลัยถึง 2 เรื่อง คือ บัลลังก์เมฆและสี่แผ่นดิน ไปจนถึงละครโทรทัศน์ กระทั่งก้าวเข้ามาสู่การเป็นพี่ใหญ่แห่งวง 4EVE

ฝ้าย – ณัฐธยาน์ บุตรธุระ

สาวเท่ Import จากเชียงใหม่ผู้มีใจรักในการเต้นแบบขั้นสุด มีทักษะการเต้นที่หลากหลายและมีไลน์เต้นที่ไม่ธรรมดา ทั้งฮิปฮอปและสตรีทแดนซ์ นอกจากนี้ยังมีความสามารถทางด้านการเล่นดนตรีและการร้องเพลง นอกจากนี้ยังมาพร้อมฉายาน่ารัก ๆ อย่างกล้วย เพราะฝ้ายชอบสวมหมวกกล้วยเวลาซ้อมเต้นนั่นเอง เต้นเก่ง ล็อกท่าเป๊ะ ต้องยกมงให้คนนี้

โจริญ – โจริญ คัมภีรพันธุ์

สาวน้อยผู้มาพร้อมความสดใสร่าเริง ทั้งยังมีดีด้านการร้องเพลงและการเต้น เคยเข้าร่วมการแข่งขันในเวทีของ AIS พร้อมพรีเซ้นต์ความเป็นตัวเองแบบเต็ม Max กระทั่งได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง นอกจากนี้ยังเคยเข้ารับการออดิชั่นในค่าย SM Entertainment เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่ตกใจเหล่าฟอร์อายได้อยู่หมัด

ตาออม – เบญญาภา อุ่นจิตร

เจ้าแม่แฟชั่นของวงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากตาออม โดดเด่นด้วยสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น ทั้งยังมีทักษะด้ายการเต้นที่ไม่เป็นสองรองใคร ที่สำคัญเวทีการประกวด 4EVE Girl Group Star เป็นเวทีแรกในชีวิต เพราะตาออมอยากลองเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง (ก่อนหน้าเดินสายนางแบบ) แม้จะตัวเล็กสุดแต่ความสามารถไม่เล็กนะบอกเลย

พั้นช์ – ทิพานัน นิลสยาม

สาวหน้าหมวยที่รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ตอนอยู่ ม.3 พั้นซ์เคยได้รับการติดต่อให้ไปเทรนด์เป็นศิลปินในเกาหลี หลังจากนั้นจึงฝึกฝนตัวเองและพัฒนาฝีมือมาโดยตลอด แนวเต้นที่ถนักเป็นแนวเซ็กซี่และฮิปฮอป อีกทั้งยังมีความสามารถด้านการแร็ป พั้นซ์โด่งดังมาในโลกโซเชียลและมีผู้ติดตามใน TikTok เป็นจำนวนมาก จนได้เป็นตัวแทน TikTok ประเทศไทยไปแข่งขันเต้นที่ไต้หวัน และได้รับรางวัลขวัญใจกลับมา จนได้รับฉายาว่าเจ้าแม่ติกตอกเลยทีเดียว

อ๊ะอาย – กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

เป็นหนึ่งศิลปินที่มีผลงานการแสดงให้ได้รับชมบ่อย ๆ ทั้งละครเวที ละครทางโทรทัศน์ ประกวดแข่งขันร้องเพลง และโชว์ร้องเพลงอีกนับไม่ถ้วน เคยผ่านการออดิชั่นในค่ายยักษ์ใหญ่ G Entertainment อ๊ะอายจัดว่าเป็นมักเน่ไลน์ของวง (อายุน้อยที่สุด) เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถล้นและน่าสนใจ

แฮนน่า – แฮนน่า โรสเซ็นบรูม

ปิดท้ายกันด้วยสาวจากสปป.ลาวเพียงหนึ่งเดียวในวง การันตีความสามารถด้วยทีนไอดอลระดับท็อป และดีกรีรองชนะเลิศมิสทีนลาว ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ตัวมัมฉบับไอดอลลาวเลยก็ว่าได้ แฮนน่าเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดร้องเพลงเวทีระดับประเทศของ สปป.ลาว และแข่งขันเต้น Cover K-POP กระทั่งได้รับรางวัลป๊อปปูล่า จนทำให้มีชื่อเสียงมากในวงการบันเทิงประเทศลาว นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเต้นและการแร็ป เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามอง

หลังจากเดบิวต์วง 4EVE พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกทักทายแฟนคลับอย่างเพลง ‘Oohlala!’ ที่กลายเป็นเพลงประจำวง และสร้างกระแสฟีเวอร์ด้วยเพลง “วัดปะล่ะ (Test Me)” ที่ไม่ว่าเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น หรือวัยใหญ่ ก็ร้องคลอตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญ 4EVE ยังมีชื่อด้อมอย่าง For eyes (ฟอร์อาย) ที่มีความหมายเดียวกันกับคำว่า 4EVE นั่นคือ Forever ที่แปลว่าตลอดไป ไว้เรียกชื่อแฟนคลับของตัวเองอีกด้วย (เป็นชื่อที่ทาง Official เป็นผู้บัญญัติขึ้นมา)

คอนเสิร์ต 4EVE ซื้อบัตรได้เมื่อไหร่ ปลายปี 2023 จริงไหม?

กลับมาทำให้ฟอร์อายใจเต้นแรงอีกครั้ง เพราะล่าสุด X (ทวิตเตอร์) Official ของ 4EVE (4EVE_Official) ได้มีการประกาศจัดงานคอนเสิร์ต 4EVE ล่าสุดอีกครั้ง! กำหนดเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่เสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 และแสดงในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 – 5,000 บาท ในส่วนของเงื่อนไขและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ทาง Official ขออุบเอาไว้เป็นความลับ และเตรียมประกาศพร้อมกันในช่วงเดือนธันวาคมก่อนจองบัตร ทั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ 4EVE Official สำหรับคำถามคอนเสิร์ต 4EVE จัดที่ไหน? 4EVE มีฐานแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศแน่นขนาดนี้ คงหนีไม่พ้น IMPACT Arena เมืองทองธานี พิกัดจัดอีเวนต์ งานเสิร์ตในร่มที่ใหญ่และเต็มระบบที่สุดในไทย เอาเป็นว่าหากทางเพจ Official ของ 4EVE มีการอัปราคา วันจัดงาน และข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ Promotions.co.th จะรีบนำมาบอกต่อทันที อดใจรอกันอีกนิดนะเหล่าฟอร์อาย

 READ MORE : 

Exit mobile version