เตรียมพร้อมสนุกสุดมันส์กับ 2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE ASIA TOUR in Bangkok

อันนยองฮาเซโย แฟนตาซีทุกคน…วันนี้เราก็มีข่าวดีที่หลายคนคงจะพบทราบกันแล้วว่าหนุ่มๆ SF9 จะบินลัดฟ้าจากประเทศเกาหลีมาหาแฟนตาซีชาวไทย ในงาน 2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE ASIA TOUR in Bangkok ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม 2019 โดยผู้จัดงานอย่าง A Chi Activation  ที่ได้ประกาศให้แฟนๆ ชาวไทยได้เตรียมตัวกันให้พร้อม

SF9

สำหรับ SF9 เป็นบอยแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ จากค่า FNC ซึ่งถือเป็นบอยแบรนด์ สายแดนซ์วงแรกของค่ายนี้เลยก็ว่าได้ โดยมีการคัดเลือกเด็กๆ จากรายการเซอร์ไววัล และได้เดบิวท์เป็นวงในชื่อ SF9 หรือชื่อเต็มคือ Sensational Feeling 9 และประกอบด้วยสมาชิก 9 คนได้แก่ Youngbin (ยองบิน), Inseong (อินซอง) ,Jaeyoon (แจยุน), Dawon (ดาวอน), Zuho (จูโฮ), Rowoon (โรอุน), Taeyang (แทยัง), Hwiyoung (ฮวียอง), Chani (ชานิ)

SF9

และได้เดบิวต์ในปี 2016 กับเพลงเปิดตัว Fanfare ซึ่งในปีนี้หนุ่มก็ได้ประกาศเอเชียร์ทัวร์ ซึ่งก็มีประเทศไทยอยู่ด้วยในช่วงเดือนธันวาคม แต่ยังไม่มีรายเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจากทางด้านผู้จัดดังนั้นอยากให้แฟนตาซีชาวไทย ติดตามกันอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ทั้งแผนผังที่นั่ง สิทธิพิเศษ ราคาบัตร สถานที่จัดงาน จากเว็บไซต์ผู้จัดทั้งช่องทางเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์นะคะ แต่อย่างไรก็ตามรับรองว่า Promotions.co.th จะนำมาอัพเดตให้แฟนคลับของหนุ่มๆ SF9 ได้ทราบกันอย่างแน่นอน!

 READ MORE :