แฟนคลับ KPOP เตรียมตัว! ราคาบัตร KCON 2018 THAILAND

ศิลปิน KPOP ยกทัพบุกประเทศไทย จัดคอนเสิร์ต KCON ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรี๊ดดดดดดดด ต้องขอกรี๊ดก่อนเลย เพราะกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่พวกเราชาวแฟนคลับเคป๊อปจะต้องฟินกันสุดๆ กับคอนเสิร์ต KCON 2018 THAILAND ที่จะมาจัดที่ประเทศไทย เป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีศิลปิน KPOP มากันคับคั่งแน่นอน อาทิเช่น GOT7, (G)I-dle, Golden Child, PENTAGON, The EAST Light, The Boyz, Sunmi, Stray Kids ที่ประกาศรายชื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตมากลุ่มแรก ส่วนศิลปินวงไหนจะมาอีก แฟนคลับต้องคอยตามลุ้นกันต่อไป

นอกจากลุ้นว่าศิลปินวงที่ชอบจะมาเข้าร่วมคอนเสิร์ตไหม แฟนคลับหลายๆ คน ก็ต้องอยากรู้ราคาบัตรคอนเสิร์ตใช่ไหมคะ? แฟนคลับจะได้เตรียมเก็บเงินกันถูก และจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ ในการไปเชียร์+ชมการแสดง ศิลปินวงโปรดของเรา

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักคอนเสิร์ต KCON กันค่ะ

KCON หรือ เคคอน คือ เทศกาล Korean Wave สำหรับเพลง KPOP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดย CJ ENM ซึ่งจัดคอนเสิร์ตมาแล้วหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ก แอลเอ และประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้กำลังจะมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ว้าวว แฟนคลับชาวไทย ต้องห้ามพลาดโอกาสที่จะไปคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ ที่มาจัดในบ้านเราแล้วล่ะ!

KCON 2018 THAILAND จัดวันไหน? ที่ไหน?

คอนเสิร์ตเคคอน 2018 ไทยแลนด์ จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 และ 30 กันยายน 2561 ทั้งสองวันให้แฟนคลับได้เต็มอิ่มกับการแสดงของศิลปินเคป๊อป และกิจกรรมต่างๆ จะถูกจัดขึ้นอีกมากมาย ณ อิมแพค อารีน่า และศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี

ราคาบัตร KCON 2018 THAILAND เท่าไหร่?

สำหรับรายละเอียดราคาบัตรคอนเสิร์ตเคคอน 2018 ไทยแลนด์ ทาง BEC-TERO ENTERTAINMENT ยังไม่ประกาศราคาออกมา แต่คาดการณ์ว่าน่าจะประกาศในช่วงปลายเดือนสิงหาคม และน่าจะขายบัตรที่ Thaiticketmajor โดยจากบัตรที่จัดคอนเสิร์ตที่อื่นมาแล้ว มีรูปแบบบัตรที่หลากหลายและมีสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น บัตรคอนเสิร์ตรวมอีเว้นท์ แบบ 1 วัน และ 2 วัน และบัตรคอนเสิร์ต แบบรวมอีเว้นท์และมีตแอนด์กรี๊ด และมีแรนด้อมบัตร เพื่อรับของที่ระลึก เข้างานเดินพรมแดง และไฮทัชกับศิลปิน หากขายบัตรแบบนี้ที่ประเทศไทย คิดว่าราคาอาจจะสูงพอสมควร กับสิทธิพิเศษที่จะได้รับ แต่แฟนคลับก็สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อบัตรแบบไหน ในช่วงราคาที่สามารถจ่ายได้

เชื่อว่าแฟนคลับคงจะอดใจรอไม่ไหวกันแล้วอย่างแน่นอน เห็นอย่างนี้แล้ว แฟนคลับคงต้องคอยติดตามทั้งรายชื่อศิลปินและราคาบัตรกันให้ดีๆ จะได้เตรียมตัวกันได้พร้อมทั้งการเงินและการติ่ง สำหรับการไปชมคอนเสิร์ต KCON 2018 THAILAND ครั้งนี้ในประเทศไทย

Read more…