Home Tickets Concerts เวนดี้ red velvet ความน่ารักสดใสที่ไม่เหมือนใครจาก SM Ent.

เวนดี้ red velvet ความน่ารักสดใสที่ไม่เหมือนใครจาก SM Ent.

เวนดี้ red velvet ความน่ารักสดใสที่ไม่เหมือนใครจาก SM Ent.

พบความน่ารักสดใส กับ เวนดี้ red velvet พร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยครั้งแรก!

อันนยองฮาเซโย ตอนนี้หาพูดถึงสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงในปี 2018 นี้ ต้องยกให้สาว ๆ เค้กแดง หรือ สาว ๆ เรดเวลเวด (Red velvet) จากค่ายยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลี อย่าง SM Entertainment ที่มีศิลปินที่เรารู้จักกันดีอย่าง TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, Shinee, F(x), EXO และ NCT สำหรับสาว ๆ Red Velvet นั้นเริ่มต้นโปรโมทที่สมาชิกทั้งหมด 4 คน คือ ไอรีน ซึลกิ เวนดี้ และ จอย ต่อมาก็ได้มีการเพิ่มสมาชิกเข้าไปอีกหนึ่งคน คือน้องเล็กของวงอย่าง เยริ

 

แต่วันนี้หากพูดถึงกระแสที่มาแรงและกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในตอนนี้คงหนีไม่พ้นสาว เวนดี้ หรือ บู ซึงกวาน (ชื่อจริงของเวนดี้) ที่ขอบอกเลยว่าเวนดี้นั้นมีอะไร มาให้พวกเราได้ว้าว! มากกว่าที่เห็น ซึ่งในตอนที่เวนดี้เป็นเด็กฝึกอยู่ที่ค่ายนั้นเธอเคยมีน้ำหนักที่มากจนเป็นสาวเจ้าเนื้อเลยทีเดียว สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจในตัวเธอคือการลดน้ำหนักของเธอที่มีหุ่นที่สวยเพรียวแบบนี้นั้นเธอสามารถทำได้อย่างไร เวนดี้ถือได้ว่าเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมาก ๆ ซึ่งนอกจากการเป็นเสียงร้องหลักในวงแล้วนั้น เธอยังสามารถเล่นดนตรีได้หลากหลายอย่าง กีต้าร์ เป่าฟลุ๊ต เปียโน แถมเวลาว่างเธอยังชอบทำขนมอีกด้วย เวนดี้เกิดที่ โซลประเทศเกาหลีใต้ แต่ต่อมาก็ได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศแคนนาดา ซึ่งเธอเป็นลูกครึ่งเกาหลี-แคนนาดา  และต่อมาก็ได้ย้ายไปอยู่ที่ อเมริกา อีกทั้งเวนดี้ยังสามารถพูดได้ 4 ภาษา คือ อังกฤษ, สเปน , ฝรั่งเศส และ เกาหลี

และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้คนหลังรักเวนดี้มากขึ้นคือการเอาใจใส่สมาชิกในวง รวมไปถึงแฟนคลับ และเป็นคนที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เมมเบอร์ในวงเสมอ อย่างรายการที่สาว ๆ เรดเวลเวท ไปออกล่าสุดนั้นเวนดี้ก็เรียกเสียงหัวเราะทั้งจากพิธีกร สมาชิกในวง และทีมงาน รวมไปถึงคนดูที่ดูอย่างเรานั้นเอง

ซึ่งตอนนี้ ReVeluv (ชื่อแฟนคลับเรดเวลเวท) ก็ไม่ควรพลาดหลังจากที่ได้มีการประกาศคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก และได้มีการจัดจำหน่ายบัตรไปแล้ว หลังจากที่ได้คัมแบ็คสร้างความสดใสกับ เพลง Power up จากอัลบั้ม Summer Magic ซึ่งคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของสาว ๆ นั้นมีชื่อว่า “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” คอนเสิร์ตจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 8 ก.ย. 61 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งขอบอกว่าตอนนี้ยังมี บัตรเหลือสำหรับโซน AR เพียงแค่โซนเดียวเท่านั้น!

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้สาว ๆ เรดเวลเวททั้ง 5 คนก็เตรียมทั้งเพลงสุดฮิตอย่าง Happiness, Ice Cream Cake, Dumb Dumb, Russian Roulette, Red Flavor, Peek-A-Boo, Bad Boy, Power Up และ เพลงในอัลบั้มอีกมากมาย ให้เราได้ชมความน่ารักสดใส ความสวย และเสียงร้องของสาว ๆ ได้แบบเต็ม ๆ คอนเสิร์ตนี้จัดโดย SM True ที่จัดให้ครบทั้งแสงสีเสียงของสาว ๆ แบบเต็มที่อย่างแน่นอน เตรียมเสียงแฟนชานท์ แท่งไฟ ของสาว ๆ ให้พร้อมแล้วไปสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้กัน!

READM MORE :

Exit mobile version