เป๊ก ผลิตโชค ชวนนุชมาสนุก กับ WHITE HAUS 3 TIME TRAVELLER CONCERT

ads

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วไปสนุกกับ เป๊ก ผลิตโชค

ถ้าเอ่ยถึงนักร้องขวัญใจชาวไทยที่ร้อนแรงไม่หยุด คงไม่พ้นชื่อ เป๊ก ผลิตโชค คุณหลวงของเหล่านุช เห็นได้จากกระแสความฮอตบนโลกโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ ที่ดู ๆ ให้ดีพบว่า มีแฮชแท็กเกี่ยวกับ เป๊ก ผลิตโชค แทบทุกวัน แหม… เล่นโซฮอตซะขนาดนี้ White Music Record ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไม่พลาดขนศิลปินยกค่ายไวท์มิวสิค มาเปิดวาร์ปความสนุกให้แฟน ๆ ได้ฟินกัน ใน WHITE HAUS #3 TIME TRAVELLER CONCERT (คอมมิวนิตี้คอนเสิร์ต ซึ่งอัดแน่นไปด้วยความสนุกที่จะเพิ่มความสนิทยิ่งกว่า WHITE HAUS CONCERT ทั้งสองครั้งที่ผ่านมา

และครั้งนี้ ค่ายไวท์มิวสิค ชวนทุกคนร่วมสนุกไปกับเหล่าศิลปินฮอตที่แม้จะต่างสไตล์แต่ก็เข้าขา-ฮาสุดฤทธิ์  นำทีมโดย เป๊ก ผลิตโชค, อะตอม ชนกันต์, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, Getsunova, ลุลา, เบล สุพล, ซิน, โอปอ ประพุทธ์, หมู มูซู, Jetset’er, แพรว คณิตกุล และ มิ้นท์ ภัทรศยา ฯลฯ

WHITE HAUS #3 TIME TRAVELLER CONCERT บัตรราคาเท่าไหร่ กดบัตรวันไหน ?

ภาพจาก แฟนเพจ White Music

เหล่าแฟนคลับ และเหล่านุช เตรียมไปฟินกันสุดเหวี่ยงกันได้ที่  Royal Paragon Hall ในวันที่  21-22 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

และเปิดขายบัตรพร้อมกัน ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือจองผ่านเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

บัตรมีราคาตั้งแต่ 5,000 (VIP) / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

ภาพจาก แฟนเพจ White Music

แค่เห็นลิสต์รายชื่อศิลปินก็อยากจะเร่งวัน เร่งคืนให้ถึงวันเล่นคอนเสิร์ตแล้ว เอาเป็นว่า ใครเป็นแฟนคลับศิลปินคนไหน เตรียมเงินของคุณไว้ให้พร้อมแล้วไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ด้วยกัน นอกจากคอนเสิร์ตของศิลปินไทยแล้ว หากคุณกำลังอยากได้บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินจากทั่วทุกมุมโลก ก็สามารถเข้าไปเลือกจองได้ที่เว็บไซต์จองตั๋วออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Viagogo และ Stubhub ที่มีบัตรคอนเสิร์ตให้เลือกกดจองหลากหลายราคา


READ MORE :