เบบี๋พร้อมไหม? มาสนุกกับ ‘ออฟกัน’ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ‘FUNTASTIC BABII’ เริ่มขายบัตร 1 ส.ค.นี้

Fun Tastic BABII : OFF- GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND บัตรราคาเท่าไหร่?

สวัสดีค่ะเหล่าเบบี๋ของป่าปี๊ออฟและน้องกัน คู่จิ้นสุดฮอตที่นับวันก็ยิ่งโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง ‘รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey’ และได้มีผลงานมาให้แฟนคลับติดตามเรื่อย ๆ ตอนนี้ก็กำลังมีผลงานซีรีส์ ‘ทฤษฎีจีบเธอ’ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกอีพี แน่นอนว่าคู่จิ้นสุดฮอตขนาดนี้แฟน ๆ ย่อมหวังให้มีงานแฟนมีตติ้ง GMM จึงจัดให้ตามคำขอ เซอร์ไพรส์เบบี๋ด้วยการประกาศงานแฟนมีตติ้งหลังซีรีส์ทฤษฎีจีบเธอ จบ ep 9 งานนี้บอกเลยว่าเบบี๋กรีดร้องกันเป็นแถวเพราะเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ ! สำหรับวันนี้เราก็มีรายละเอียดงานแฟนมีตติ้งมาแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกันด้วย จะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ ที่จะได้ไปสนุกกับ ‘ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร’ และ ‘กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์’


Off-Gun 1st Fan Meeting in Thailand : FUNTASTIC BABII


งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของออฟกัน ในชื่อว่า “FUNTASTIC BABII” ที่จะมาชวนเหล่าเบบี๋มาสนุกสนานไปกับทั้งคู่ พร้อมพกเพื่อน ๆ จากซีรีส์ทฤษฎีจีบเธอ ‘ไวท์’ ‘เอิร์ธ’ ‘ไมค์’ มาสร้างความสนุกยิ่งขึ้นอีกด้วย รับรองว่างานนี้แฟนคลับได้ทั้งจิ้นได้ฟินกันสุด ๆ แน่นอน งานจะจัดขึ้นในวันที่ 21 กันยายน 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ

สำหรับใครที่สนใจอยากไปงานแฟนมีตติ้งออฟกัน ก่อนจะซื้อบัตรก็มาดูราคากันก่อนดีกว่าว่ามีบัตรเท่าไหร่บ้าง ดังนี้

  • บัตร VVIP ราคา 7,500 บาท
  • บัตร VIP ราคา 5,000 บาท
  • บัตรราคา 3,500 บาท
  • บัตรราคา 2,500 บาท
  • บัตรราคา 1,500 บาท

เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ ทางเว็บไซต์และหน้าเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor นอกจากจะฟินไปกับออฟกัน และไวท์ เอิร์ธ ไมค์ แล้ว แฟนคลับที่ซื้อบัตรก็ยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามรายละเอียดด้านล่างด้วย อาทิ บัตรคล้องคอ VVIP ทางด่วนเข้างาน สเปเชี่ยลบ็อกเซต สเปเชี่ยลกิฟต์ ไพรเวทโฟโต้ถ่ายรูปกับออฟกัน ถ่ายรูปรวม งานมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีพ send off ไฮทัช และโปสเตอร์สุดพิเศษพร้อมลายเซ็นศิลปิน

Read more…