Home Tickets Concerts เตรียมตัวให้พร้อมกับเซ็นเตอร์แห่งชาติ KANG DANIEL กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 7 ก.ย.

เตรียมตัวให้พร้อมกับเซ็นเตอร์แห่งชาติ KANG DANIEL กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 7 ก.ย.

เตรียมตัวให้พร้อมกับเซ็นเตอร์แห่งชาติ KANG DANIEL กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 7 ก.ย.

บินลัดฟ้ากับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยกับ คัง แดเนียล 7 กันยายนนี้!

อันนยองฮาเซโย….โอนึล ปัม ชูอิน กงงึน นายา นา นายา นา! กลับมาพบกันอีกครั้ง เปิดตัวด้วยเพลง Pick Me มาแบบนี้รับรองว่า Promotions.co.th เราไม่พลาดมาอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับหนุ่มๆ อดีตสมาชิกบอยแบรนด์ชื่อดังอย่าง WannaOne อย่างแน่นอนถึงแม้จะหมดสัญญากันไปแล้ว และได้เริ่มเดินทางตามความฝันในการเป็นนักร้องนักแสดงกันแล้วอีกทั้งภายในปีนี้หนุ่มๆ อดีตสมาชิกวงวอนนาวัน ก็ได้เดินมาเยี่ยมเยียนและจัดงานทั้งแฟนมีตติ้ง รวมถึงคอนเสิร์ตในประเทศไทยกันเกือบครบทุกคนแล้ว เริ่มที่ พัค จีฮุน, อง ซองอู, ยุน จีซอง, ฮา ซองอุน, ไล ควานลิน, แพ จินยอง, คิม แจฮวาน, ฮวัง มินฮยอน ที่มากับวงนิวอีสท์ และ พัค อูจิน กับ อี แดฮวี ที่มากับ AB6IX ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ และที่สำคัญจะขาดเซ็นเตอร์แห่งอย่างอย่าง คัง แดเนียล ไปได้อย่างไร

Kang Daniel

หลังจากหมดสัญญาที่หนุ่มได้แยกย้ายกลับสังกัดไปแล้วนั้น อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบว่าทางหนุ่มคัง แดเนียลนั้นได้ยื่นเรื่องยกเลิกสัญญากับบริษัทอย่าง LM Entertainment เนื่องจากทางต้นสัญญาได้ทำผิดกฎและข้อบังคับในสัญญา ทำให้เวลาล่วงเลยไปกว่า 6 เดือน ที่หนุ่มคัง แดเนียลต้องเบรกงานของตัวเองไว้ก่อนในการแก้ไขปัญหา เพื่อที่จะได้กลับมาพบกับแฟนๆ ในด้านที่ดีอีกหลัง หลังจากที่ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คัง แดเนียลก็ได้เปิดตัวให้แฟนๆ ได้เห็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนกับการเปิดค่ายเพลงของตัวเองอย่าง KONNECT Entertainment ในงาน เปิดสนามขว้างเบสบอล ที่จังหวัดบ้านเกิดอย่าง ปูซาน พร้อมรับตำแหน่งทูตปูซาน กันไปเรียบร้อย ก็ได้ปล่อย คัมแบค ในอัลบั้ม Color On Me และเปิดตัวยอดขายไปในวีคแรกไปกว่า 450,000 อัลบั้ม และยอดวิวในยูทูปในขณะนี้กว่า 5 ล้านวิวภายในระยะเวลาเพียง 3 วันเท่านั้น และติดชาร์ตที่ 1 ของชาร์ตเพลงเกาหลีอีกด้วย

นอกจากนี้คัง แดเนียล ยังประกาศเริ่มทัวร์แฟนมีตติ้ง โดยเปิดตัวที่ประเทศ สิงคโปร์ และ ฮ่องกง ในวันที่ 16 และ 18 สิงหาคม นี้ และไม่รอช้าให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกัน พร้อมประกาศแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในวันที่ 7 กันยายน! โดยผู้จัดอย่าง UnUsUaL Ent. ในงาน KANG DANIEL FANMEETING : COLOR ON ME IN BANGKOK ซึ่งรายละเอียดต่างๆ เช่นสถานที่จัดงาน แผนผัง ราคาบัตร และสิทธิพิเศษ อื่นๆ นั้นทางผู้จัดยังไม่มีการแจ้งรายละเอียดคืบหน้าอื่นๆ เพิ่มเติม

KANG DANIEL FANMEETING : COLOR ON ME IN BANGKOK

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยนั้นต้องเตรียมเก็บเงินกันเอาไว้ให้ดี ซึ่งสถานที่จัดงานมาแว่วๆมาว่าอาจเป็น ไบเทค Hall 98 อย่างไรก็ตามรอข่าวอัพเดตจากทางผู้จัดจะดีที่สุด อย่างไรก็ตามเตรียมเงิน และ แฟนชานท์มาให้พร้อม รับรองว่าบอสคังไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสำหรับงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มคัง แดเนียลนั้น เราจะรีบนำมาอัพเดตให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอนค่า

คัง แดเนียล

 READ MORE : 

Exit mobile version