เตรียมตัวให้พร้อม ซื้อบัตรคอนเสิร์ต BTS ได้ที่ไหนบ้าง?

อาร์มี่! (ชื่อแฟนคลับวงบีทีเอส) เตรียมตัวกันพร้อมแล้วหรือยัง? หลังจาก 7 หนุ่มไฟอย่าง BTS นักร้องบอยกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ไปคว้ารางวัลถึงบิลบอร์ด ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 7 คน คือ RM(อาร์เอ็ม), JIN(จิน), SUGA(ชูก้า), JHOPE(เจโฮป), JIMIN(จีมิน), V(วี) และ JUNGKOOK(จองกุก) นั้นได้ห่างหายจากประเทศไทยไปเกือบ 2 ปีเต็มๆ คราวนี้ก็มีข่าวดีมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เตรียมตัวเก็บเงินให้พร้อมกับการประกาศ BTS World Tour Concert ซึ่งได้เริ่มจัดที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก และ ตอนนี้หนุ่ม ๆ บีทีเอส (บังทันโซนยอนดัน) เองก็กำลังเวิร์ลทัวอยู่ในแถบฝั่ประเทศยุโรป และอเมริกา ที่เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์และเขย่าวงการ K-pop เป็นอย่างมาก เพราะบัตรคอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม BTS นั้นได้ Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับฝั่งตะวันตกไม่น้อย

https://www.facebook.com/imethailand/videos/281762759330861/

และทางแถบเอเชียก็ไม่น้อยหน้า เพราะทางต้นสังกัดอย่าง Bighit Entertainment ก็ได้ประกาศการจัดทัวร์คอนเสิร์ตของ หนุ่มๆบีทีเอส ภายใต้ชื่อ BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” ที่ประกาศประเทศฝั่งเอเชียอย่างเราให้ได้เตรียมตัวไปสนุกสุดเหวี่ยงกันได้ทั้งที่ ประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง และ ประเทศไทย องเรานั่นเอง

ครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับผู้จัดอย่าง IME Thailand ที่ได้พา 7 หนุ่ม BTS มาเจอแผนคลับชาวไทย กับ BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 เมษายน 2019 เวลา 19.00 น. และจัดอย่างยิ่งใหญ่ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ครั้งนี้รับรองว่าจุอาร์มี่ได้ มากกว่า 5 หมื่นคน และถือว่าเป็นวงศิลปินเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

โดย รายละเอียดการจองบัตรต่าง ๆ นั้นต้องรอติดตามจากทางผู้จัดกันต่อไปซึ่งคาดการณ์จากการจัดงานครั้งก่อนๆของทางผู้จัดนั้นจะใช้การกดบัตรผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง และราคาบัตรคอนเสิร์ตโดยประมาณสูงสุดน่าจะไม่เกิน 6,500 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาบัตรของทางผู้จัดที่เคยจัดงานมา และน่าจะมีการกดบัตรคอนเสิร์ตในช่วงเดือน ก.พ. หรือ มี.ค. 62 ก็ต้องรอติดตามกัน

สำหรับช่วงนี้ก็ให้เหล่าบรรดาอาร์มี่ได้เตรียมพร้อมไปสนุกสุดมันส์กับหนุ่มๆ BTS กันด้วย ซ้อมร้องเพลงและแฟนชานท์ของหนุ่มกันให้พร้อม แล้วไปเจอกันในงานคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” BANGKOK กันนะคะ

READ MORE :