ราคาบัตร 2019 NU’EST CONCERT  IN BANGKOK บัตรเท่าไหร่ ซื้อที่ไหน

อันนยองฮาเซโย…เลิฟยอรอบุน หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ Promotions.co.th ของเราได้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของหนุ่มๆ NU’EST ทั้ง 5 คนอย่าง เจอาร์ อารอน มินฮยอน เร็น และแบคโฮ ที่จะมีระเบิดความมันส์ และส่งความรักให้แก่เลิฟชาวไทยให้ได้หายคิดถึงกัน ในคอนเสิร์ต “2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK”

โดยคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่  20-21 กรกฏาคม 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่จะเปิดให้ จองบัตรคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 6,000 บาท / 5,500 บาท (บัตรยืน) / 5,500 บาท (บัตรนั่ง) / 4,500 บาท / 3,500 บาท / 2,500 บาท ซึ่งการแสดงทั้ง 2 วัน จะเริ่มในเวลา 18.00 น.

นอกจากนี้หนุ่มๆ NU’EST ยังได้มอบวิดีโอมาทักทายเหล่า L.O.V.E ชาวไทยให้ได้เตรียมแฟนชานท์ เสียงกรี๊ดกันให้พร้อมและการเตรียมกดบัตคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.2019 ผ่านเว็บไซต์ thaiticketmajor.com หรือ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์และช่องทางการจำหน่ายย่อยของทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Hi-Touch, Farewell Session, Tour Exclusive L-Folder และ Official Poster สำหรับคอนเสิร์ตของหนุ่มนิวอีสท์ เลิฟคนไหนที่กดบัตรผ่านช่องทางเว็บไซต์นั้นจะไม่มีระบบรันคิวล่วงหน้าบนหน้าเว็บเมื่อถึงเวลาสามารถเข้ากดพร้อมกันได้เลย อีกทั้ง สินค้าออฟฟิเชียลต่างๆ ของหนุ่มๆ นิวอีสท์จะมีนำมาจำหน่ายหรือไม่นั้นต้องรอติดตามกับทางด้านผู้จัดกันต่อไป ระหว่างนี้ก็เตรียมซ้อมร้องเพลงให้เป๊ะอย่าง Bet Bet, Hello, Face, Love Paint และเพลงฮิตอื่นๆ แล้วไปสนุกกันในคอนเสิร์ตทั้งสองวันกันนะคะ

แบคโฮ
อารอน
เจอาร์
เร็น
มินฮยอน

 

 READ MORE :