อยากมันส์ ต้องมา บัตร 808 Festival 2017 ซื้อที่ไหน?

ads

เทศกาลดนตรี EDM แห่งปี 

 “808 festival 2017” ฟสติวัลสุดมันส์ แหล่งรวมตัวของเหล่าขาแด๊นซ์ ปะทะ กองทัพดีเจชื่อดังระดับโลก ครั้งที่ 5 ของประเทศไทย เตรียมพบกับ Above&Beyond, Amelie Lens, Anotr, Axwell, BoomBox, Cartel, DVBBS, Flosstradamus, Ghastly, Gyffin, Justin Oh, Kayzo, Sam Paganini, Slander, Timmy Trumpet, VINI VICI และอีกมากมาย 

คอเพลง electronic dance มาระเบิดความมันส์ เขย่าฮอลล์ไปพร้อมๆ กัน ในวันที่ 9-10 ธันวาคมนี้ ที่ Oasis Outdoor Arena SHOW DC คุณสามารถหาซื้อบัตรได้แล้วที่ Stubhub คอนเสิร์ต สุดมันส์ ที่สายตื๊ดทุกคนจะพลาดไม่ได้

ทำไมต้อง Stubhub?

   Stubhub ตัวกลางขายบัตรคอนเสิรต์ ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย วางจำหน่ายบัตรเข้าชมการแสดงต่างๆ อาทิเช่น งานกีฬา, งานคอนเสริต์, เป็นต้น คุณสามารถหาซื้อบัตรการแสดง ศิลปิน นักกีฬา คนโปรด ได้ในราคาถูก และมั่นใจว่าการซื้อขาย จะไม่มีการโกงอย่างแน่นอน ด้วยระบบรักษาการปลอดภัยของ Stubhub ที่จะเป็นตัวกลางรับเงินจากผู้ซื้อ และจะจ่ายเงินให้กับผู้ขายบัตร ในวันงานเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่า เป็นบัตรที่สามารถเข้าชมงานแสดงได้จริงๆ ป้องกันมิจฉาชีพที่นำบัตรปลอมมาขาย และนอกจากนี้ ยังมีทีมงานที่พร้อมให้บริการและคำแนะนำ 21 ประเทศทั่วโลก คุณสามารถแลกเปลี่ยนซื้อขาย-บัตร ได้ทั่วโลก โดยอ่านข้อมูลรายละเอียดบัตรต่างๆ ในภาษาแม่ของคุณ ลดอุปสรรคในการสื่อสารติดต่อซื้อขายบัตร

ตอนนี้ บัตร 808festival – ประเภท 2 วัน ที่ Stubhub เหลือบัตรวางขายอยู่ในระบบในราคาเริ่มต้น 3,844 – 6704 บาท เท่านั้น สาวกเพลง EDM พร้อมที่จะเตรียมตัวไปเสพติดความมันส์ สุดระห่ำ จากดีเจชื่อดังระดับโลกแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง