วิธีจองบัตรคอนเสิร์ต EXO 2019 ให้ทันทำยังไง ?

แนะนำวิธีจองบัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK

ฮอตฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาหลายวันกับการกดบัตรคอนเสิร์ตของศิลปินบอยแบนด์เกาหลีใต้ชื่อดังอย่าง EXO ซึ่งจะมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยให้เอ็กโซแอล EXO-L (ชื่อแฟนคลับวงเอ็กโซ) ได้เต็มอิ่มกันถึง 3 วันเต็ม กับคอนเสิร์ต EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK ในวันศุกร์ที่ 20, วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี โดยในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้เปิดให้จองบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ตั้งแต่เวลา 19.00-20.00 น. ซึ่งก็มีหลายคนกดบัตรได้ แต่คนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะยังมีรอบปกติให้กดบัตรกันค่ะ และวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีจองบัตรคอนเสิร์ต EXO ให้ทันกันด้วย

จองบัตรคอนเสิร์ต EXO ได้ที่ไหนบ้าง?

การเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต EXO แบ่งเป็น 2 รอบ คือ รอบที่ 1 รอบสำหรับสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษจากทางเอสเอ็มทรูให้คนที่เป็นสมาชิกได้กดบัตรก่อนใคร โดยเปิดให้จำหน่ายไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 23 ส.ค. 62 และรอบที่ 2 สำหรับคนทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิก เปิดให้กดบัตรในวันเสาร์ที่ 24 ส.ค. 62 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

สามารถจองบัตรคอนเสิร์ต EXO ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้ ช่องทางที่ 1 ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสกว่า 13,000 สาขาทั่วประเทศ ช่องทางที่ 2 ผ่านทางเว็บไซต์ Allticket.com

บัตรคอนเสิร์ต EXO ราคาเท่าไหร่?

สำหรับบัตรคอนเสิร์ต EXO มี 6 ราคา ดังนี้ 6,000-5,000-4,800-3,800-2,800-1,800 บาท โดยราคาไม่รวมค่าธรรมเนียมของเคาน์เตอร์เซอร์วิสในการออกบัตรใบละ 20 บาท แฟนคลับไม่ต้องพรีออเดอร์! ซื้อสินค้าออฟฟิเชียล SM JYP ได้ที่ Shopee แล้ววันนี้

เทคนิคกดบัตรคอนเสิร์ต EXO ให้ทัน

1 เลือกวัน ที่นั่ง ราคาให้แน่นอน

ก่อนที่จะไปกดบัตร ควรเลือกวันที่จะไปดูคอนเสิร์ต โซนที่นั่งและราคาที่จะซื้อบัตร ให้แน่นอน เพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกลนลานเมื่อถึงเวลากดบัตรจริง ๆ เพราะหากคุณมัวยังเลือกตอนกดบัตรอยู่ละก็ รับรองว่าเสียโอกาสไปให้คนอื่นแน่นอน เพราะของแบบนี้ใครเร็วใครได้! แน่นอนว่าหลายคนคงไม่ได้ดังหวังทั้งหมด ดังนั้นจึงควรเตรียมแผนสำรองไว้ด้วย ในกรณีที่นั่งนั้นถูกกดไปแล้ว

2 ศึกษาวิธีกดบัตรจากช่องทางจำหน่ายบัตรที่ผู้จัดกำหนด

แน่นอนว่าอยากกดบัตรให้ทัน แต่ไม่รู้วิธีกดบัตรก็ทำให้เสียเวลาไปมากพอที่จะทำให้เสียโอกาสได้บัตรดี ๆ ดังนั้นก่อนที่จะถึงเวลากดบัตรจริง ควรเตรียมตัวศึกษาวิธีกดบัตรจากช่องทางจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตไว้ก่อน ไม่ว่าจะทางหน้าเคาน์เตอร์หรือทางเว็บไซต์ นอกจากศึกษาไว้แล้วคนที่กดบัตรทางเว็บไซต์ก็ควรสมัครสมาชิกไว้ก่อนด้วย วันจริงก็เตรียมตัวกดบัตรให้ทันเท่านั้นได้เลย

3 ดูเวลาจากนาฬิกาที่ได้มาตรฐานสากล

เวลาคือเรื่องที่หลายคนมองข้าม แต่รู้ไหมว่าแต่ละวินาทีนั้นคือโอกาสทองของคุณที่จะได้บัตรเลยทีเดียว โดยให้เริ่มกดบัตรตามเวลามาตรฐานสากล เชื่อถือได้ และกดบัตรด้วยความรวดเร็วได้เลย หากยังกดไม่ได้ให้ใจเย็น ๆ รอเวลาบัตรหลุด ซึ่งเวลาในระบบจะตรงกับเวลาสากลนั่นเอง

 READ MORE :