18 สิงหาคมนี้  9 สาว Twice พร้อมมอบความสุขแบบจัดเต็ม!

ONCE ไทยม่ีกรี้ดดังไปถึงประเทศเกาหลีใต้! เพราะล่าสุด 9 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Twice ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 Twiceland Zone 2 Fantasy Park In Bangkok และแน่นอนว่าไม่พลาดมาคว้าหัวใจของเหล่าวันซ์ไทยให้ได้ฟินกันแบบฉ่ำปอด! ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 17:00 น.

รับรองว่าขนเพลงฮิตบวกกับท่าเต้นคิวท์ๆ มาโชว์แบบอลังการ ร้อมมเสียงสีแสงที่เพอร์เฟค เพราะฉะนั้นซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันตั้งแต่เนิ่นๆ ได้เลย ครั้งนี้จัดเต็มไม่กั๊กเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความประทับใจที่สาวๆ อาจมีเซอร์ไพรซ์ให้วันซ์ไทยได้กรี้ดสนั่นฮอลล์! โดยราคาบัตรอยู่ที่  5,800 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยสามารถซื้อบัตรผ่าน Thaiticketmajor หรือถ้ากลัวนกบัตร! ที่ Stubhub ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมจำหน่ายบัตรโดยไม่มีคำว่าผิดหวัง ซึ่งราคาอาจจะแรวไปนิด แต่รับรองว่าไม่นก มีบัตรไปดู 9 สาว Twice ชัวร์!

◊ ราคาบัตร Twiceland Zone 2 ที่ Stubhub

โดยตอนนี้ราคาบัตรอยู่ที่ 4,920 บาท – 16,601 บาท ซึ่งราคา 5,289 บาท เหลือบัตรอยู่ประมาณ 100 ใบ ซึ่งถ้าหากไม่รีบตอนนี้ อาจจะนั่งร้องไห้โฮในภายหลังได้ เพราะความฮอตบวกกับความน่ารักสดใสของ 9 สาว Twice มีคนอยากเข้าซื้อบัตรเข้าไปฟินเพียบ! เพราะฉะนั้นกดโอนเงินให้ไว เพื่อให้ได้บัตรที่นั่งที่ดีที่สุดมาครอบครอง

ไม่ว่าจะเป็นเพลง TT, What is Love?, Heart Shaker, LIKEY, CHEER UP, SIGNAL รวมถึงเพลงอื่นๆ ก็รอฟัังกันแบบจุใจ พร้อมกับทาเต้นน่ารักที่ทำเอาใครหลายคนต่างตกหลุมรัก เต้นตามกันได้ง๊ายง่าย ถ้าคุณเป็น ONCE ตัวจริงเสียงจริง ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ 9 สาว Twice รอมอบความสุขที่แสนวิเศษอยู่นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : ONCE.TWICETHAILAND

♦ คลิกอานบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ เดี่ยว 12 เพิ่มรอบ แต่หมดแล้ว จะมีคนมาปล่อยใน Stubhub ไหม?

⇒ รวมราคา STUBHUB ซื้อบัตรคอนเสิร์ต คาราบาว เมืองทองธานี

⇒ รีวิว Stubhub Thailand ซื้อตั๋ว Concert ได้ง่ายๆทั้งโลก