2 รอบการแสดง ที่คุณไม่ควรพลาด..เตรียมลงสนามจองบัตร 9 มิ.ย.นี้!

เมื่อพูดถึง WANNA-ONE นั้น ต้องขอบอกเลยว่าเป็นวงที่ได้รับกระแสนิยมเป็นจำนวนมาก เรียกว่าความนิยมของหนุ่ม ๆ ทั้ง 11 คนนั้น พุ่งทะยานสูงขึ้นเรื่อย ๆ เลยทีเดียว โดย WANNA-ONE นั้น ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 11 คน ได้แก่ ยุน จีซอง, อา ซองอุน, ฮวัง มินฮยอน, อง ซองอู, คิม แจฮวาน, คัง แดเนียล,
พัค จีฮุน, พัค อูจิน, แบ จินยอง, อี แดฮวี และ ไล ควานลิน
และหลังจากที่ประกาศเวิลด์ทัวร์เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมากระแสการตอบรับจากแฟน ๆ หลายประเทศกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

วอนเบิลไทยเตรียมพร้อมรับความฟินที่กำลังมาถึงประเทศไทยกันได้แล้ว เพราะ 2 ผู้จัด อย่าง YJPARTNER และ BEX ผนึกกำลังออกมาเป็นคอนเสิร์ตที่วอนนาเบิลต่างรอคอย กับคอนเสิร์ต ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 และวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

 ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’

กำหนดการแสดง : วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 และ วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561
สถานที่จัดแสดง : อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 7,500 / 6,500 (นั่งและยืน) / 5,500 (ยืน) / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท
เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ช่องทางการจำหน่ายบัตร : เว็บไซต์ wannaone1theworldinbkk.com
ผังที่นั่ง :

สิทธิพิเศษ :

รายละเอียดเพิ่มเติม :

• เหล่าวอนนาเบิลไทยที่ต้องการซื้อบัตร จะต้องเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บไซต์หลัก
wannaone1theworldinbkk.com ก่อนโดยใช้ข้อมูลส่วนตัวสมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ นะจ๊ะ
และเมื่อสมัครสมาชิกแล้ว เราจะมี user และ password เป็นของตัวเอง

กำหนดการเปิดจำหน่ายบัตร ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
โดยมีขั้นตอนการจองบัตร ดังนี้ Login โดยใช้ User, Password ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว เลือกรอบคอนเสิร์ต, เลือกโซนที่ต้องการเลือกที่นั่งวิธีการรับบัตรกดสั่งซื้อบัตรเลือกวิธีการชำระเงิน โดยระบบจะสรุปรายละเอียดการซื้อมาให้

กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงิน เมื่อระบบแจ้งรหัสจอง, ยอดเงินที่ท่านต้องชำระ, ข้อมูลของธนาคารที่เราจะต้องทำการโอนเงินละจะต้องโอนและแจ้งโอนเงินภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ยอดเงินที่ต้องชำระจะ
มีเศษสตางค์อยู่ด้วย กรุณาโอนเงินตามยอดที่ระบบแจ้ง พร้อมเศษสตางค์เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วและแม่นยำ ไม่อย่างนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตร ออเดอร์ของเราก็จะถูกลบออกจากระบบทันที โดยทางทีมงาน
จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

กรณีเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตPAYPALจะเข้าสู่ระบบของการตัดบัตรต่อไป โดยจะมีค่า Service Charge เพิ่มเติมอีก 5%

ในการจองบัตร ครั้ง สามารถจองได้ 4 ที่นั่งในรอบและโซนเดียวกัน แต่ถ้าหากต้องการจองมากกว่าจำนวนที่กำหนดหรือต่างโซน สามารถจองเพิ่มเติมได้โดยใช้ user เดิมในการทำรายการ
หมายเหตุ : วอนนาเบิลไทยสามารถเลือกบริการส่งไปรษณีย์ EMS ได้โดยระบบจะคิดค่าจัดส่งเพิ่มต่อ 1 การจอง เป็นจำนวนเงิน 50 บาท

• หลังจากที่วอนนาเบิลได้แจ้งโอนเงินเรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่เราโอนเข้ามา โดยใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 24 ชม. โดยที่เราสามารถกลับเข้ามาตรวจสอบ สถานะการจองได้อีกครั้ง หลังจากเวลาที่แจ้งโอนประมาณ 24 ชม. หากยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม กรุณาแจ้งกลับมายังเจ้าหน้าที่ทันที ที่สำคัญอย่าลืมเก็บหลักฐานการโอนเงิน ได้แก่ สลิปโอนเงิน แนะนำให้ถ่ายเอกสารหรือถ่ายรูปไว้ป้องกันการเลือนลางหรือสูญหาย และรหัสจองไว้ให้ดี เพื่อนำมาใช้ยืนยันในการรับบัตร และเพื่อป้องกันการแอบอ้าง

ราคาบัตรนี้ ยังไม่รวมค่าออกบัตรพลาสติก ใบละ 40 บาท

บัตรยืน ลำดับการเข้าฮอลล์จะเรียงตามลำดับการจอง โดยสามารถเข้ามาตรวจสอบลำดับคิวได้ในหน้า
‘ตรวจสอบรายการ’ ภายใน 7 วัน หลังจากการจองเสร็จสิ้น (เลขที่ปรากฏบนบัตรคอนเสิร์ต จะตรงกับเลขลำดับคิว)
หากบัตรยืนสูญหายทางผู้จัดสงวนสิทธิไม่ออกบัตรให้ใหม่ในทุกกรณี และไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ ดังนั้น วอนนาเบิลจะต้องเก็บบัตรเอาไว้ให้ดีนะคะ


จากปรากฎการณ์การจองบัตรอันถล่มทลายที่กรุงโซล เกาหลีใต้ กับบัตรจำนวน 60,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ขอบอกเลยว่าเราเชื่อปรากฎการณ์นี้จะเกิดขึ้นที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน และตอนนี้หนุ่มทั้ง 11 คน ก็ได้ฟิตซ้อมกันอย่างเต็มที่ เพื่อมอบการแสดงที่สุดพิเศษและสมบูรณ์แบบให้กับวอนนาเบิล รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะอยู่ในความทรงจำของวอนนาเบิลทุกคนอย่างแน่นอน
อัปเดต 2018.09.06
เป็นอย่างกันบ้างค่ะ สำหรับวันนี้ เรียกได้ว่าวอนนาเบิลคนไหนที่เฝ้าหน้าจอกดบัตร จะต้องอาจจะอารมณ์เสียไปกับเว็บที่ใช้กด เรียกได้ว่างานนี้รีเฟรชกันอย่างเมามันส์ ก็เจอแต่คำว่า 504 Gateway Time-out กันอยู่ตลอด และตอนนี้บัตรทั้ง 2 วัน ทางผู้จัดก็ประกาศ SOLD OUT เป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้ว แต่ใครที่กำลังมองหาบัตรอยู่นั้น สามารถเข้าไปไปหาได้ที่เว็บไซต์ StubHub กันอีกหนึ่งช่องทางนะคะ แต่ว่าราคาบัตรก็อัพกันสุดแรงจริง ๆ แต่ถ้าหากใครมีกำลังเงินไหวที่จะซื้อบัตรนั้น ก็ลองซื้อที่เว็บนี้ดูนะคะ 

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• YDPP กำลังบินลัดฟ้ามาแจกความน่ารัก กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 16 มิถุนายน 2561!
• บอยซ์ไทยห้ามพลาด! กับแฟนมีตติ้งของ 2 หนุ่ม “จงฮยอน และ จองชิน” วง CNBLUE

กลับมาอีกครั้ง กับ ‘สวี่ เว่ยโจว’ กับคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งที่ 2 ในไทย!
• เดี่ยว 12 เตรียมจำหน่ายบัตร 2 มิถุนายน 61 ที่ Thaiticketmajor