ads

ต้อนรับศักราชใหม่ไปกับ SM True

ต้อนรับปี 2561! ด้วยการกลับมาของบอยแบรนด์เกาหลีขวัญใจแฟนคลับชาวไทยอย่าง SUPER JUNIOR ศิลปินแถวหน้าระดับตำนานของวงการ K-POP ที่ขอบอกเลยว่า พวกเขาพร้อมที่จะมาสร้างความสุข ความสนุก ให้กับเอลฟ์ไทยกันแล้ว กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOKซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และถือว่าเป็นคอนเสิร์ต SUPER SHOW ครั้งที่ 7 ของหนุ่ม ๆ ในประเทศไทย และยังเป็นการกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในรอบ 3 ปีของพวกเขาอีกด้วย ไปค่ะ ไปแสดงความรัก แสดงพลัง ให้ SJ รู้กันเถอะ ว่าเอลฟ์ไทยรักพวกเขามากแค่ไหน…

SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK
วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร : 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท
เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ : วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
ช่องทางการจำหน่ายบัตร :

เคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ 7Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศ
(ขอแอบเล่าประสบการณ์จองบัตรที่ 7-Eleven กันสักเล็กน้อย ด้วยความที่เราเป็นแฟนคลับเกาหลี และแน่นอนว่าจะต้องเคยจองบัตรศิลปินที่ SM True พามาอย่างแน่นอน คอน SJ จองบัตรวันเสาร์หน้าใช่ไหมคะ ไปค่ะ ไปดีล
7-Eleven ที่คิดว่าเราสนิทที่สุด รู้เรื่องที่สุด และกดไวที่สุด ความไวของพนักงานจะทำให้เราได้บัตรมาค่ะ อย่าลืม! บัตรประชาชน และภาวนาขออย่าให้ระบบล่มเป็นพอ ซึ่งคาดว่าประมาณก่อนเดือนมีนาคมของปีหน้า เราอาจจะต้องแวะเวียนไปจับจองคิวที่ 7-Eleven เช่นกัน ซึ่งเราก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร แต่ว่าไปเกริ่นคร่าว ๆ เอาไว้บ้างแล้ว เพราะ 7-Eleven ที่เราดีลไว้ สามารถกดบัตรให้เราได้ทุกปีเลย แถมไม่มีคิว และได้บัตรที่ต้องการด้วย ถ้าพี่แวะเวียนมาอ่าน อย่าเพิ่งลาออกนะคะ รอกดบัตรของปีนี้ให้น้องก่อน อิอิ ><)
 
เว็บไซต์ allticket.com
(เราก็มีประสบการณ์จองผ่านทางเว็บเช่นกัน ผลลัพธ์ คือ นกไป 1 ครั้ง และได้มา 1 ครั้ง เราคิดว่าระบบการจองบัตรแอบยากไปนิด เพื่อน ๆ ที่กดบัตรด้วยกัน ก็แอบบ่นตรงที่จะต้องกรอกโค้ดตัวอักษรยืนยันตอนสุดท้าย มักจะกรอกไม่ทันตอนนี้แหละ เอาเป็นว่าเสาร์นี้ ขอให้ไม่นกบัตรกันนะจ๊ะ)

ผังที่นั่ง :
รายละเอียดเพิ่มเติม :

จำกัดการซื้อทุกช่องทาง 1 ท่าน ต่อบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบเท่านั้น
• ราคาบัตรดังกล่าวยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรของเคาน์เตอร์เซอร์วิส ใบละ 20 บาท
ในการซื้อบัตรผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส จะต้องใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตน และชำระเงินสดทันทีนะคะ  
ในการซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์ allticket.com สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต โดยจะมีค่า convenience fee เพิ่มอีก 3% หรือเลือกชำระด้วยเงินสด โดยจะต้องนำ PAY CODE 18 หลัก ไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ภายใน 1 ชั่วโมง หากครบเวลาดังกล่าว และไม่มีการชำระเงิน บัตรที่จองไว้จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
• หลังจากที่เอลฟ์ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เก็บใบเสร็จ เอาไว้ให้ดีนะคะ เพราะว่าจะต้องใช้แลกรับบัตรพลาสติก
(หรือที่เราเรียก ๆ กันว่าบัตรแข็งนั่นเอง) ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ซึ่งวันในการรับบัตรพลาสติก ทาง SM True
จะแจ้งอีกครั้งนะจ๊ะ
บัตรยืน จะมีการเรียงลำดับคิว ในการเข้าชมคอนเสิร์ต “ตามลำดับการชำระเงิน” โดยหลังหลังการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เอลฟ์จะได้รับ SMS แจ้ง “Queue No.” ระบุลำดับคิวที่ได้ โดยลำดับดังกล่าวจะตรงกับที่ระบุบนบัตรพลาสติก
หมายเหตุ : หากบัตรยืนสูญหาย ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกบัตรใหม่ให้ในทุกกรณีนะคะ


งานนี้โอปป้ากลับมาหาเอลฟ์ชาวไทยแล้ว ขอบอกว่าห้ามพลาดนะจ๊ะ เสาร์หน้าขอให้ไม่นกกันนะจ๊ะ ><
ส่วนคอนเสิร์ตครั้งหน้า SM True จะพาอะไรศิลปินคนไหนมานั้น เรา Promotions.co.th จะมาอัปเดตให้แฟนคลับเกาหลีทุกคนได้เตรียมตัวอย่างแน่นอน