เพิ่มรอบพิเศษกับงานแฟนมีตติ้ง BAM BAM สิทธิ์พรีเซลล์สำหรับลูกค้า AIS

สิ้นสุดการรอคอย กับงาน Fan Meeting เดี่ยวครั้งแรกของ “แบมแบม GOT7” หลังจากเดบิวต์ครบรอบ 5 ปี ที่เปรียบเสมือนของขวัญให้กับเหล่าอากาเซ ทัวร์แบบจัดเต็มทั้ง 5 จังหวัดทั่วประเทศไทย กับงาน BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER” IN THAILAND ที่มีรอบการแสดงถึง 6 รอบด้วยกัน แต่ด้วยความรักของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มีให้แก่แบมแบมนั้นมีมากมายจนล้นหลามทำให้บัตรนั้นถูกจัดจำหน่ายหมดไปอย่างรวดเร็วกับรอบการแสดง ที่กรุงเทพฯ จนทำให้มีการพิจารณาเพิ่มรอบ ในวันที่ 1 มีนาคม 2562 นี้

โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ในการได้รับสิทธิ์พรีเซลล์ เมื่อใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS เฉพาะ ลูกค้า AIS เซเรเนด Platinum, Gold, Emerald หรือลูกค้า AIS ที่ใช้แพ็กเกจหลักที่รองรับ AIS NEXT G ราคา 799 บาทขึ้นไป หรือใช้แพ็กเกจเสริม AIS NEXT G ราคา 599 บาท เท่านั้น ซึ่งสามารถ กดรับรหัสเพื่อใช้ซื้อบัตรรอบ Pre-Sale ได้จากหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.00 น. หรือจนกว่ารหัสจะหมด ตามกำหนดการแสดงดังนี้

  • การแสดงกรุงเทพฯ รอบวันที่ 1 มีนาคม 2562 กดหมายเลข *604*1# แล้วโทรออก ฟรี
  • การแสดงนครราชสีมา (โคราช) รอบวันที่ 9 มีนาคม 2562 กดหมายเลข *604*2# แล้วโทรออก ฟรี
  • การแสดงขอนแก่น รอบวันที่ 10 มีนาคม 2562 กดหมายเลข *604*3# แล้วโทรออก ฟรี

**เมื่อทำรายการเสร็จสมบูรณ์จะได้รับรหัส 7 หลักทางระบบ SMS นำรหัสดังกล่าว ไปใช้ซื้อบัตรรอบ Pre-Sale ณ จุดจำหน่าย หรือ เว็บไซต์ ของ ThaiTicketMajor ทั้งนี้ รหัสมีจำนวนจำกัด 20,000 รหัส ต่อรอบการแสดง บัตรรอบ Pre-Sale จะถูกจำหน่ายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย หรือ เว็บไซต์ ของ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์โดยกรอกรหัส 7 หลักที่ได้รับทาง SMS เพื่อใช้สิทธิซื้อบัตรตามขั้นตอนการซื้อบัตรของไทยทิคเก็ต

การจำหน่ายบัตรรอบ Pre-Sale นั้นจะเปิดจำหน่ายจำนวน 50% ของแต่ละโซนเท่านั้น ทางเอไอเอสจึงสงวนสิทธิ์ในการกดรับรหัสเพื่อซื้อบัตรรอบ Pre-Sale โดย 1 เลขหมายได้รับเพียง 1 รหัสต่อ 1 สถานที่การแสดงและสามารถจองได้เพียง 2 ที่นั่งเท่านั้น และสำหรับใครที่อุปกรณ์สื่อสารไม่รองรับ AIS NEXT G อย่างระบบ iOS หรือ Androids บางรุ่น ก็สามารถสมัครแพ็กเกจเสริม AIS NEXT G เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรรอบ Pre-Sale ได้ แต่จะไม่สามารถใช้สัญญาณของ AIS NEXT G ได้ โดยจะใช้เป็นสัญญาณ 4G/3G และ AIS Super WiFi ของแพ็กเกจได้ตามปกตินั่นเอง

สำหรับใครที่อยากไปให้กำลังใจหนุ่มแบมแบมนั้นและเป็นลูกค้า AIS ก็สามารถเลือกพรีเซลล์บัตรกันก่อนได้ เพียงทำตามเงื่อนไข และรายละเอียดด้านบนเท่านั้นเมื่อทำรายการเรียบร้อยจะมี SMS ยืนยันอีกทั้งสิทธิ์ยังมีจำนวนจำกัดอีกด้วย ห้ามช้าเด็ดขาดแล้วไปสนุกด้วยกันนะคะ

 READ MORE :