ลูกค้า AIS ซื้อตั๋วที่ That Ticket Major ลดเพิ่ม 500 บาท

น่าอิจฉาจัง ลูกค้า AIS

สำหรับการจองตั๋วคอนเสิร์ต หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า ตั๋วคอน นั้น โดยมากแล้วจะทำการซื้อและจองกันที่ Thai Ticket Major กันซะเป็นส่วนใหญ่ และหลายๆคนก็พยายามหาตั๋วคอนที่ถูกๆ และในช่วงนี้ก็จะเป็นตั๋วคอนเสิร์ต คาราบาว หรือว่าจะเป็น บัตร Big Mountain 2017 และที่ดังๆ เลยก็คือ บัตรคอน Bruno Mars ที่จะมาแสดงในปี 2018 หรือจะเป็นบัตร 808 Festival ที่หากันอย่างยาก และในวันนี้ สำหรับคนที่อยากได้ตั๋วราคาถูกกว่าเดิมที่ Thaiticketmajor.com และสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้นจะได้รับส่วนลดสูงถึง 500 บาท เลยทีเดียว และนี่คือวิธีการที่ลูกค้าเอไอเอสจะสามารถใช้สิทธิ์ได้ ไปดูกันเลย

ลูกค้าเอไอเอส สามารถแลก Point รับส่วนลดพิเศษได้ โดย ใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลด ดังนี้

  • ใช้ 100 คะแนน แลกส่วนลด 250 บาท โดยการกด *550*3820*1# และกดโทรออก 
  • ใช้ 200 คะแนน แลกส่วนลด 500 บาท โดยการกด *550*3820*2# และกดโทรออก 

สำหรับโปรโมชั่นนี้จะจำกัดสิทธิ์ที่ 1 คน ต่อเดือนเท่านั้น และต้องมีขั้นต่ำในการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตที่ 1,000 บาท และจำกัดที่ 500 สิทธิ์ ต่อเดือน อย่างละครึ่ง คือ ส่วนลด 250 บาท ได้ 250 สิทธิ์ และ 500 บาท ได้ 250 สิทธิ์ เท่านั้น ซึ่งสามารถซื้อได้ทั้งที่ Counter และ Online ที่ Thaiticketmajor.com โดยไม่ได้จำกัดแค่ตั๋วคอนเสิร์ตเท่านั้น และสามารถจองตั๋ว กีฬา และ งานแสดงได้ด้วย

คะแนน AIS ของคุณเหลือเท่าไหร่?

ไม่ใช่ว่า ลูกค้า AIS จะสามารถแลกได้ทุกคน และต้องเป็นลูกค้าที่มีคะแนนอยู่ในบัญชีด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการเช็คว่าคะแนน AIS หรือ AIS Point ของตัวเองเหลือมากน้อยแค่ไหนสามารถเข้าไปเช็คได้ที่การโทร โดยการกด **550*2# 

บัตรคอนเสิร์ต กีฬา หรือ บัตรละครหมดแล้ว หาซื้อได้ที่ไหน?

หลายครั้งหลายครา ที่มีคอนเสิร์ตดีๆ ที่คนชอบเยอะๆ เข้ามาที่ Thaiticketmajor ทุกครั้ง ก็ overbooked หรือ ถูกจองหมดแล้ว จะทำอย่างไรดี? ไปซื้อตั๋วผีเหรอ? No! ไปซื้อต่อจากเพื่อนเพื่อนก็ไม่ยอมขายให้หรอก เพราะเค้าก็อยากไปเหมือนกัน มันจึงมีบริการใหม่ ที่ขายตั๋วคอน ตั๋วกีฬา ฯลฯ ซึ่งก็จำหน่ายออนไลน์ และสะดวกมาก กับการจองตั๋วคอนที่ Stubhub ซึ่งตั๋วต่างๆ จะมีการถูกขายทอดตลาดที่นี่ และไว้ใจได้ ใครสนใจก็ลองไปใช้บริการกันดูได้ ซึ่งเราเคยได้ทำการ รีวิว Stubhub Thailand ไปแล้ว รอบหนึ่ง เพื่อให้อุ่นใจกันว่ามันสามารถใช้บริการได้โดยไม่โดนโกง

ลูกค้า AIS ดูหนังที่ Central Embassy จ่ายแค่ 50%

ราคาบัตรฯ เหลือ 700 บาท จาก 1400 บาท โดยคุณสามารถสั่งซื้อบัตรราคาพิเศษดังกล่าวได้ ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น อ่านเพิ่มเติม