รอกันอยู่หรอเปล่า คอนเสิร์ต ROOM 39 2018 เปิดขายบัตรแล้ว ที่ ไทยทิกเก็ต

The Truth in Room39 Concert แฟนคลับทอม ไม่ควรพลาด ราคาบัตรเริ่มต้น 1,500฿

พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครบวงครั้งแรกในปี 2018 ที่ทุเรียนพาเพื่อนมา งานนี้ไม่มี Cover เหมือนแต่ก่อนแล้ว  ร้องเอง เล่นเอง

เฉลยแล้ว หน้ากากทุเรียน

ยังจำกันได้หรือเปล่า แก๊งค์เด็กไทยนักเรียนนอก ทอม มน แว่นใหญ่ ปิดห้องเลขที่ 39 ทำห้องอัดร้องเพลง Cover ของศิลปินกันโด่งดังจากการเป็น Youtuber ร้องเพลงไหนก็เพราะไปหมด ยอดวิวเกินล้าน  ต้นฉบับยังงง ว่าเสียงดีขนาดนี้ ทำไมไม่เป็นนักร้องกันไปเลย

จนมีค่ายเพลง เห็นความสามารถ จองตัวมาเปิดซิงเกิ้ลแรก ราวปี 2555 ในชื่อเพลง “เก็บ” และ “หน่วง” ทำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ เกิดอาการ หน่วง กันไปทั่วประเทศ  เอ.. เพลงนั้นร้องว่ายังไงนะ?  และล่าสุดก็มีเพลง Restart และ เพลงที่แต่งให้กับลูก ๆ  ของพี่เจ  เจตริน  ที่ให้น้องเจ้านายร้อง และกลายมาเป็นรีมิกซ์ให้กับลูก ๆ ทั้ง 3 คน ของบ้านทีมสะใภ้มโน ที่ไม่รู้ว่าบนเวที จะได้ยินเสียงเพลงเพราะ ๆ เพลงนี้หรือเปล่า?

และหลังจากนั้นก็เข้าสู่วงการศิลปินเด็มตัวในชื่อ Room 39 มีเพลงออกมาหลายซิงเกิ้ล และมีร้านอาหาร งานแต่ง จองคิวเต็มแน่นเป็นปี  งานนี้ทนเสียงเรียกร้องของแฟนคลับไม่ไหว มีคอนใหญ่กับเขาเสียที

เห็นอย่างนี้ การเป็นศิลปิน ไม่ใช่เรื่องง่าย  ทุ่มเทฝึกซ้อม และต้องสร้างผลงานดี ๆ ออกมาเสมอ ใครว่าเป็นนักร้องแล้วจะไม่รวย  ขายความสามารถ  และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนด้วยเสียงเพลงและความบันเทิง เป็นอีกอุตสาหกรรมอย่างหนึ่งที่ปั้นนักร้องคุณภาพดี ๆ มาแล้วหลายคนนะจ้ะ

ถ้าอยากฟังเพลงจากเจ้าตัวจริง ๆ ทั้ง 3 คน  แบบไม่ต้องกดเข้า Youtube อีกต่อไป ก็ต้องพากันมาชมที่คอนเสิร์ต

  The Truth in Room39 Concert

งานนี้ HOBS เป็นแม่งานใหญ่ มีบัตรสมาชิก HOBS รับส่วนลด 10% ได้สูงสุด 4 ใบ  บัตรเปิดขายตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 61 ที่ผ่านมา  จัดแสดง ShowDay วันเสาร์ 31 มีนาคม 2561 ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 ประตูเปิดก่อน แต่การแสดงเริ่ม ทุ่มตรงเท่านั้น

ราคาบัตร The Truth in Room39 Concert
4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท

Read More :

  1. L.O.Λ.E เตรียมตัวให้พร้อมกับ NU’EST CONCERT เมษา 61นี้ที่ไทย
  2. บัตรหมดเกลี้ยงถึงแม้จะเพิ่มรอบกับ เป๊ก ผลิตโชค “FIRST DATE” CONCERT
  3. รีวิว Stubhub Thailand ซื้อตั๋ว Concert ได้ง่ายๆทั้งโลก
  4. Vana Nava 19 มีนานี้ Splashing Concert กับวง Mild
  5. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก PTT Blue Card 2,000 คะแนน ลุ้นรับบัตร J-DNA X-Treme Concert