คอนเสิร์ต BTS World Tour 2019 ขายบัตรที่ไหนบ้าง ยังเหลือประเทศไหน

อันนยองฮาเซโย อาร์มี่ยอรอบุล… หลังจากที่หนุ่มๆ BTS ทั้ง 7 คนได้ประกาศเวิร์ลทัวร์พร้อมปิดท้ายเอเชียทัวร์ในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 6-7 เมษายน 2019 ที่ผ่านมาและทำการคัมแบ็คอัลบั้มใหม่อย่าง BTS Map Of The Seoul:Persona และปล่อยเอ็มวีเพลง Boy With luv พร้อมกับทุบสติถิใหม่ของตัวเองทั้งยอดวิวในยูทูป และ ยอดขายอัลบั้ม รวมถึงยอดสตรีมเพลงดิจิตอลอีกด้วย นอกจากนี้หนุ่มๆบังทันยังได้ขึ้นแสดงในงาน 2019 Billboard Music Awards กับเพลงใหม่อย่าง Boy With Luv ร่วมกับ Halsey เป็นสเปเชียลสเตจอีกทั้งหนุ่มๆบีทีเอสยังคว้ารางวัลไปจนถึง 2 รางวัลอีกด้วยนั่นก็คือ Top Social Artist และ Top Duo/Group

นอกจากนี้หนุ่มๆ BTS ยังได้ประกาศเวิร์ลทัวร์ในฝั่งยุโรปอีกด้วย ในชื่อ BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ ซึ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่แรกที่ Rose Bowl Stadium ประเทศสหรัฐอเมริกาไปถึง 2 รอบด้วยกัน ต่อกันด้วย Chicago เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แฟนๆหลายคนที่พลาดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย หรือ อาศัยอยู่ต่างประเทศแล้วต้องการไปชมคอนเสิร์ตหนุ่มๆบีทีเอส จะมีที่ไหนอีกบ้าง และซื้อบัตรได้ที่ไหนวันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน

  • 18-19 พฤษภาคม 2019 – BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ (MetLife Stadium สหรัฐอเมริกา)
  • 25 พฤษภาคม 2019 – BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ (Allianz Parque บราซิล)
  • 1-2 มิถุนายน 2019 – BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ (Wembley Stadium อังกฤษ)
  • 1 มิถุนายน 2019 – BTS World Tour | London Wembley Stadium (19:00 UTC+01)
  • 7-8 มิถุนายน 2019 – BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ (Stade de France ฝรั่งเศส)

ซึ่งใครที่อยากเดินทางไปชมยังที่ต่างประเทศนั้นก็สามารถเช็คพร้อมเลือกซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์ขายบัตรได้ ซึ่งครั้งนี้หนุ่มๆก็ยังจดเต็มพร้อมแสดงคอนเสิร์ต เอฟเฟ็คสุดตระการตาและแสง สี เสียงที่เรียกว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังหาบัตรอยู่นั้นก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Stubhub Viagogo ที่ให้ได้ลองหาบัตรคอนเสิร์ตหนุ่มๆกันนะคะ

 READ MORE :