มัน เว่อร์ มาก! Big Mountain Music Festival 2018 กลับมาอีกครั้งหนึ่ง

เตรียมตัว ไปกระโดดกับความมันส์ของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

ต้นเดือนธันวาคมปีนี้ หากคุณและเพื่อน ๆ หรือคู่รัก ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี อยากบอกว่า มาที่นี่ซิ The Ocean เขาใหญ่ เพราะกำลังจะมีคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินกว่า 200 ศิลปิน มาแสดงคอนเสิร์ตให้คุณได้ชมไว้ในที่เดียว! พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ มากมายให้คุณได้เข้าร่วม อ๊ะ สงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าคือคอนเสิร์ตอะไร นี่คือคอนเสิร์ตเทศกาลดนตรี PEPSI presents Big Mountain Music Festival ครั้งที่ 9 ถ้าอยากรู้รายละเอียดเป็นยังไง มาดูกันเลย

PEPSI presents BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 9

เทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival 9 ที่รวบรวมศิลปินกว่า 200 ศิลปินทั้งไทยและเทศ นอกจากการแสดงดนตรีที่ขนความสนุกมาอย่างเต็มที่ และยังมีกิจกรรมจากเวที Pepsi Hip Hop โชว์การแสดงตลก และวัวฮาคาเฟ่ และอื่น ๆ ที่เป็นไฮไลต์เด็ด ๆ จากการจัดงานมาตลอดทั้ง 8 ปี นำมาจัดอีกครั้งในครั้งที่ 9 นี้ และปีนี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายที่เพิ่มเป็น 2 เท่า จากห้องน้ำ ที่จอดรถ ลานกางเต็นท์ หากยังไม่จุใจ ก็มีบัตรระดับ VIP ให้คุณได้เลือกซื้อ เพิ่มสิทธิพิเศษในความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

คอนเสิร์ตจะถูกจัดขึ้นที่ The Ocean เขาใหญ่ ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 นี้ เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับเทศกาลที่คุณจะเต็มอิ่มไปกับความสนุกได้เลย

https://www.facebook.com/bigmountainmusicfestival/videos/278107256135750/

วิธีการซื้อบัตร Big Mountain Music Festival 9

สำหรับคนที่สนใจ สามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลทิคเก็ต 7-Eleven ทุกสาขา โดยบัตรจะมีราคา 1,900 บาท และพิเศษ บัตร VIP ราคา 3,000 บาท เปิดขายในวันที่ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 – 23.45 น. วันเดียวเท่านั้น! ซึ่งบัตรคอนเสิร์ต สามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน โดยไม่จำกัดอายุผู้เข้างาน สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร เข้างานได้ฟรี!

สำหรับโปรโมชั่นอื่น ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทางเพจเฟซบุ๊ค Big Mountain Music Festival

โอ้โห ต้องบอกเลยว่าน่าไปสุด ๆ และคุ้มมาก เพราะราคาไม่ได้แพงมาก แต่ได้ความสนุกแทบครบทุกรูปแบบ แค่ได้ชมการแสดงของศิลปินมากกว่า 200 ก็ถือว่าคุ้มมากแล้ว นี่ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทางผู้จัดได้ขนมาให้ทุกคนได้เต็มอิ่ม นอกจากนี้ ยังเป็นงานที่สร้างความสัมพันธ์ให้กับผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว

Read more…