ซื้อบัตร Big Mountain Music Festiva 10 ไม่ทัน ดูฟรีได้ที่ AIS PLAY

จองบัตรคอนเสิร์ต Big Mountain 2019 ไม่ทัน ดูสดได้ที่ เอไอเอส เพลย์ ฟรี! จริงหรือ ?

นับจากวันนี้เหลืออีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “Big Mountain Music Festival 2019” มันใหญ่มาก จะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันที่ 7-8 ธันวาคม 2562 นี้ที่ The Ocean เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้เป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี ซึ่งจะมาพร้อมกับธีม BMMF X “เมื่อเราแปะกันแล้วมันใหญ่มาก”

ตัวอักษรตัว (X) หมายถึง “แปะ” แปะมือเพื่อน แปะมือพ่อแม่ แปะมือพี่น้อง แปะมือแฟน แปะมือคนทั้งโลก เพื่อชวนมาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ให้มามันส์พร้อมกันสมกับความยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 10 ปี และสำหรับใน เป๊ปซี่ พรีเซ็นต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 10 นี้ ได้รวบรวมเอาศิลปินกว่า 200 วง มาโชว์บน 8 เวทีหลัก ตลอด 2 วัน 2 คืน

และสำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรชมคอนเสิร์ตต้องบอกว่าถึงตอนนี้อาจจะช้าไปแล้ว แต่ไม่เป็นไรครับ เพราะคุณสามารถมันส์ไปกับคอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนอยู่ในสถานที่จริงผ่านทาง AIS PLAY รับชมฟรี ตลอด 2 วัน โอ้โห! ดีต่อใจสุดๆ

AIS PLAY คืออะไร ?

AIS PLAY คือบริการความบันเทิงคุณภาพทั้งในรูปแบบของ ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ กีฬา วาไรตี้ รวมถึงคอนเสิร์ตของศิลปินดังระดับโลกส่งตรงจากขอบเวทีในความคมชัดระดับ Full HD เพื่อมอบให้กับลูกค้า เอไอเอส และผู้ใช้บริการเครือข่ายอื่นทุกเครือข่าย สามารถรับชมคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกได้ฟรี

แปะความมันส์กันแบบจุก ๆ ที่ AIS PLAY

รับชมคอนเสิร์ตจาก 40 ศิลปินจากทุกเวที 2 คืนติด ตามวันเวลาดังต่อไปนี้

  • 7 ธ.ค. 62 เริ่ม 18.30 น.
  • 8 ธ.ค. 62 เริ่ม 16.00 น.

สำหรับใครที่มีบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตอยู่ในมือก็ต้องขอแสดงความยินดีกันไว้ล่วงหน้า เพราะคุณได้เป็นหนึ่งในสักขีพยานในการฉลองอายุครบ 10 ปี ของ BMMF แต่สำหรับใครที่พลาดไม่ต้องเสียใจดู LIVE สดผ่าน AIS PLAY ได้ตลอดทั้ง 2 วัน 2 คืนเสพความบันเทิงได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะอยู่บนรถไฟฟ้า ร้านกาแฟ หรือที่ไหนๆ ก็รับชมได้ผ่านทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ดูฟรีไม่จำกัดเครือข่ายนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม :