จัดรอบสอง! คอนเสิร์ต D2B 2020 มีวันไหน ? ซื้อบัตรได้เมื่อไหร่ ?

พลังความคิดถึงกำลังจะกลับมาอีกครั้ง “D2B Infinity Fun Plus” ณ อิมแพค เร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ “D2B” ศิลปินบอยแบนด์ที่เคยได้รับฉายาบอยแบนด์อันดับ 1 ของประเทศ รวมตัวกันในคอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปี เพื่อสร้างปรากฎการณ์ความคิดถึงสนั่นฮอลล์กันมาแล้วในคอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 ที่ผ่านมา ไม่เพียงแค่ทำให้เหล่าแฟน ๆ ประทับใจกับการได้เห็น บีม กวี และ แดน วรเวช จับไมค์ร่วมกันกันร้องเพลงบนเวที แต่กลับมีเซอร์ไพร์ส เมื่อเวทีแห่งนี้ได้เนรมิตให้ บิ๊ก ปาณรวัฐ กลับมาบนเวทีอีกครั้ง ทั้งภาพและเสียง ทำเอาแฟนคลับน้ำตาท่วมกันทั้งฮอลล์ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 ที่ผ่านมา

ด้วยความประทับใจอันเปี่ยมล้นจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว ทำให้มีกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับว่าอยากให้จัดคอนเสิร์ตขึ้นอีก และแน่นอนข่าวดีคือ เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุก ความประทับใจที่ไม่มีสิ้นสุด พวกเขากลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “D2B Infinity Fun Plus” โดยครั้งนี้จะเพิ่มความสนุก Plus ทุกความมหัศจรรย์ กับทุก Moment ที่ทุกคนยังคิดถึงแบบจัดหนักจัดเต็มแน่นอน

คอนเสิร์ต D2B 2020 มีวันไหน ? ซื้อบัตรได้เมื่อไหร่ ?

คอนเสิร์ต D2B Infinity Fun Plus ที่กำลังจะเกิดขึ้น
  • คอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2020 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี
  • เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์
  • บัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 4,500 / 4,000 /3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000

บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!! มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำสุดประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดกันอีกครั้ง สัมผัสความมหัศจรรย์บนเวทีกับเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็นเพลงแดนซ์ เพลงซึ้ง เพลงเพราะ ๆ โชว์ดี ๆ กับบรรยากาศสุดอบอุ่นที่ไม่ได้มีกันบ่อย ๆ รับรองว่าครั้งนี้จะต้อง Plus ความตื่นตาตื่นใจ และอาจมีเซอร์ไพร์สมาเอาใจแฟนคลับอีกอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับทุกที่นั่งรับของขวัญสุด Exclusive กับ LED Light Stick for Sniper ไป Plus ความสนุกด้วยกันใน IMPACT ARENA อีกด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่:

  1. Gypsy Carnival 5 คอนเสิร์ต อาภาพร มีวันไหน? บัตรเข้างานราคาเท่าไหร่ ?
  2. คอนเสิร์ต TRINITY PREMIERE SHOWCASE มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?
  3. อัพเดทราคาบัตรคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert In Bangkok 
  4. คอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลื่อนจัดวันไหน?