Home Tickets Concerts จองบัตรคอนเสิร์ต d2b 2019 ได้ที่ไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

จองบัตรคอนเสิร์ต d2b 2019 ได้ที่ไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

ภาพจาก Instagram danworrawech

มีเงินอย่างเดียวไม่พอ แต้มบุญต้องถึง !

หลังจากที่สร้างความฮือฮาจากการจัดคอนเสิร์ต Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ของ 2 หนุ่ม “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” เจ้าของตำนานคู่หูดูโอ้ “แร็พเตอร์” ซุปตาร์ยุค 90 ล่าสุด เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หัวเรือใหญ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ประกาศข่าวดีสำหรับแฟนเพลงยุค 90 อีกครั้ง ว่า หลังจบ “คอนเสิร์ต Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ขอชวนแฟน ๆ มาสนุกกันต่อกับ “คอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT” คอนเสิร์ตแห่งความคิดถึงที่จะพา บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์  สมาชิกวงบอยแบนด์วง D2B และแฟนเพลงกลับมาพบกันอีกครั้ง เรียกว่าข่าวใหญ่ครั้งนี้ ส่งให้แฮชแท็ก #D2Binfinity2019 ขึ้นเทรนอันดับ 1 ทวิตเตอร์ทันที

คอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT จัดขึ้นวันไหน ที่ไหน ?

ภาพจาก Instagram danworrawech

วันเดียวเท่านั้น ! ใช่ค่ะ คอนเสิร์ตที่พา 2 หนุ่มวง D2B อย่างหนุ่มบีม กวี และหนุ่มแดน วรเวช มาพบกับแฟน ๆ อีกครั้งบนคอนเสิร์ตใหญ่ ที่จะช่วยยืนยันว่า “ความคิดถึงที่ไม่สิ้นสุดจะพาเรามาพบกัน” ดังที่ หนุ่มแดน วรเวช ได้ทวีตบอกข่าวดีกับแฟนคลับ

โดย “คอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT”  ที่นำความคิดถึงของทุกคนมาพบกันนั้น จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บัตรคอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT ราคาเท่าไหร่

ถึงแม้จะประกาศสถานที่และวันจัดคอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ประกาศราคาบัตร และ วันขายบัตรแต่อย่างใด โดยในเรื่องนี้ ทาง Promotions ได้ลองคาดการณ์ราคาบัตรคอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT เพื่อให้แฟนคลับ D2B เตรียมเก็บเงินรอไว้ล่วงหน้า ดังนี้

บัตรมีราคาตั้งแต่ 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท

คอนเสิร์ต D2B INFINITY CONCERT ซื้อบัตรได้ที่ไหน ?

ภาพจาก Instagram beamkawee

สำหรับการกดบัตรคอนเสิร์ต D2B ครั้งนี้ แฟนคลับและคนรัก D2B สามารถวอร์มนิ้วเพื่อเตรียมกดบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Thaiticketmajor และ Stubhub ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ตจากศิลปินดังทั่วโลกไว้มากมาย หลากหลายราคา หลายรอบการแสดง เพื่อคนรักในเสียงเพลงโดยเฉพาะ !

D2B ตำนานบอยแบนด์ อันดับ 1 ของเมืองไทย

สำหรับวง D2B เป็นวงบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มชุดแรกที่มีเพลงฮิต “คนใจอ่อน (อ่อนใจ)”, “ซ่าส์..(สั่นๆ)” และ “ต่อหน้าฉัน.. (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)” ยอดขายทะลุ 1 ล้านชุด โดยหลังจากที่พวกเขาปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 TYPE II “บิ๊ก” ก็ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในปี 2546 และเสียชีวิตลงในปี 2550 ทำให้ทางวงต้องยุติกิจกรรม แต่ในปี 2548 แดน และบีม ได้ตัดสินใจกลับมาทำผลงานในฐานะศิลปินดูโออีกครั้ง

บีม บิ๊ก แดน D2B ภาพจาก Instagram beamkawee
สมาชิก D2B ประกอบด้วย
  • บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ
  • แดน วรเวช ดานุวงศ์
  • บีม กวี ตันจรารักษ์

READ MORE :

Exit mobile version