คอนเสิร์ต WINNER 2020 มีวันไหน บัตรราคาเท่าไหร่ ?

อินเนอร์เซอร์เคิลชาวไทยเตรียมกรี๊ด WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK ปีหน้ามาแน่!

ขอเสียงอินเนอร์เซอร์เคิลชาวไทย (Inner Circle) แฟนคลับของสี่หนุ่มวินเนอร์ (Winner) หน่อยค่า~~~ เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยแทบจะไม่ไหวแล้วกับการที่จะได้เจอกับศิลปินที่ชื่นชอบ ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว เพราะในปีหน้าหนุ่ม ๆ จะมาจัดคอนเสิร์ต WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK ที่ประเทศไทย แต่จะจัดวันไหน บัตรราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลย


 WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK 


อินเนอร์เซอร์เคิลชาวไทยไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป ‘Winner’ ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ คังซึงยุน, ซงมินโฮหรือมิโน, อีซึงยุน และคิมจินอู เตรียมตัวมาจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งที่ประเทศไทย กับคอนเสิร์ต WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ส่วนราคาบัตรนั้นขอให้แฟนคลับชาวไทยอดใจรอประกาศอย่างเป็นทางการจากผู้จัด แต่ไม่ว่ายังไงก็เตรียมตัวเก็บเงินกันได้ตั้งแต่วันนี้ได้เลย เพราะหนุ่ม ๆ วินเนอร์มาแน่จ้า!

เครดิตรูปภาพ >>> https://twitter.com/tingmonthly/status/1181901009808842752

ทราบวันเวลาจัดคอนเสิร์ตกันไปแล้ว นอกจากจะเตรียมตัวเก็บเงินซื้อบัตรแล้ว สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ยังไม่มีแท่งไฟไว้เชียร์หนุ่ม ๆ วินเนอร์ กันในคอนเสิร์ต สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออฟฟิเชียลของวายจี ‘YG Official Shop’ ในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee รับประกันว่าได้ของแท้แน่นอน แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกงอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีไปใช้ช้อปกันได้เลยในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

READ MORE>>>