คอนเสิร์ต Gypsy Carnival 5 รับสายลมหนาวปี 2020 ธีมงานวัดภูเขาทอง

ads

คอนเสิร์ตเอาใจคนฟังเพลงทุกแนว นำทัพโดย ฮาย อาภาพร, ปู พงษ์สิทธิ์, วง Polycat

ในช่วงปลายปีจนถึงต้นปีหลายคนคงเริ่มมองหาคอนเสิร์ตหรือเทศกาลดนตรีดี ๆ สักงาน เพราะคงจะดีไม่น้อย หากได้ดูคอนเสิร์ตฟังเพลงชิว ๆ ท่ามกลางสายลมหนาว หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปคอนเสิร์ตที่ไหนดี วันนี้เราก็มีคอนเสิร์ตที่เอาใจคนฟังเพลงทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นลูกทุ่ง ป๊อป เพื่อชีวิต อินดี้ ป๊อปร็อค มาแนะนำกันด้วย ยิ่งมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวยิ่งสนุก

คอนเสิร์ต Gypsy Carnival 5 มาในธีมงานวัดภูเขาทอง ฉลองลานยิปซีครบรอบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะแสงสีเสียง เครื่องเล่น ร้านค้าร้านอาหาร และพบกับการแสดงตระการตาจากเหล่าศิลปินหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น ปู พงษ์สิทธิ์, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์, วง Polycat, วง Mean, วง Safe Planet, วง Whal & Dolph, วง Zweed N’ Roll, วง Temp, วง Telex Telexs, วง T_047, วง Solitude is Bliss, วงไปส่งกู บขส. ดู๊, ศิลปินชาย อลิน จาก Loveis และศิลปินหญิง เอิ๊ต ภัทรวี พร้อมชมการแสดงตลกจาก บริษัทฮาไม่จำกัด นำทัพโดยน้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต ดอกมะดัน

คอนเสิร์ต Gypsy Carnival 5 “ภูเขาทอง” จัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เปิดจำหน่ายบัตรรอบ Early Gypsy ในวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2562 ราคาบัตร 999 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท พิเศษ! บริการรถตู้รับ-ส่ง จากกรุงเทพมหานครถึงงานคอนเสิร์ต ราคาเพียงท่านละ 540 บาท เปิดจำหน่ายตั๋วที่นั่งรถตู้ถึงวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

READ MORE>>>