Home Tickets Concerts คอนเสิร์ต Got 7 ที่ราชมังคลากีฬาสถานมีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่

คอนเสิร์ต Got 7 ที่ราชมังคลากีฬาสถานมีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่

คอนเสิร์ต Got 7 ที่ราชมังคลากีฬาสถานมีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่

GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของ GOT7 ในประเทศไทย

อันนยองฮาเซโย….หลังจากจบงาน GOT7FANFESTinBKK ที่จัดการแสดงครั้งใหญ่กว่า 7 รอบด้วยกัน ตลอด 4 วันที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้อย่างมากกับการแสดงโซโล่สเตจพิเศษกับสมาชิก GOT7 ทั้ง 7 คน 1 เมมเบอร์ต่อรอบ กับ เจบี, จินยอง, มาร์ค, แจ็คสัน, ยองแจ, แบมแบม และ ยูคยอม กับสิทธิ์ไฮทัชเมมเบอร์คนโปรดสุดพิเศษ ที่ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ

GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOKครั้งหนึ่งในชีวิต! กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดของ GOT7 ถึงเวลาแล้วที่จะทำความฝันของ GOT7 และอากาเซไทยให้เป็นความจริง!เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถานติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ทาง Social Media @4NOLOGUE———————-GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOKOnce in a lifetime! with the biggest concert of GOT7. It’s time to make GOT7’s and agase’s dream come true! Get ready to see the grandness that everyone is waiting for on Saturday 15 February 2020 at Rajamangala National Stadium. Stay tuned for more information coming soon at Social Media @4NOLOGUE #GOT7 #GOT7_WORLDTOUR#GOT7_KEEPSPINNING#GOT7KEEPSPINNINGinBKK#JYP #JYPTHAILAND#4NOLOGUE

โพสต์โดย 4NOLOGUE เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2019

ทั้งนี้ทั้งนั้น อากาเซ่ไทยต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่ทั้งหนุ่มแบมแบม และ ผู้จัดอย่าง 4NOLOGUE นั้นได้สปอยล์ไว้กับ GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK คอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม GOT7 กับสถานที่จัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ทั้ง GOT7 และ อากาเซ่ชาวไทยต่างรอคอย พร้อมทำความฝันให้เป็นขริงกับความยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ที่สามารถจุอากาเซ่ชาวไทยได้มากกว่า 49,000 คน ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมติดตามรายละเอียดอื่น เพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ ทาง  4NOLOGUE

โพสจากอินตราแกรม Bambam

นอกจากนี้แบมแบมเองก็ได้โพสลงบนอินตราแกรมส่วนตัวว่า “Thank you for 10M❤️ แล้วเจอกันที่ ราชมัง นะครับ ทำให้ฝันเป็นจริง”

GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

สำหรับเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลีที่ได้มาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยนั้น GOT7 ก็เป็นวงที่ 2 ถัดจาก หนุ่มๆ BTS ที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งเรียกได้ว่ายังแทบไม่มีวงไหนที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง ในสเกลสเตเดียมในประเทศไทยเลย GOT7 ก็ถือเป็นวงที่ 2 ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากอากาเซ่ชาวไทยอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มาแฟนๆ หลายคนที่เรียกร้องว่าให้หนุ่มๆ จัดคอนเสิร์ตที่ราชมังคลากีฬาสถานสักที โดยฐานแฟนอากาเซ่ไทยนั้นแน่นมาก เว็บตั๋วหลุดอย่าง Viagogo หรือ stubhub ก็ไม่มีหลุดจอง

GOT7

READ MORE : 

ซึ่งจากการไปคอนเสิร์ตของเรามา และ เปรียบเทียบราคาบัตรแล้ว หลายคนอาจจะกังวลว่าควรเก็บเงินเท่าไหร่ดีถึงจะเพียงพอกับราคาบัตรคอนเสิร์ตของหนุ่ม GOT7 ในปี 2020 ที่ใกล้จะถึงนี้ ซึ่งราคาบัตรคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ น่าจะอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาทสำหรับบัตรแพงสุด และ 2,000 บาทสำหรับบัตรที่ราคาถูกที่สุด ซึ่งราคาบัตรจะถูกกว่าหรือแพงกว่าที่คาดการณ์ไว้ต้องรอติดตามกัน แล้วไปสร้างทะเลสีเขียว พร้อมความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างอากาเซ่ไทยและ 7 หนุ่ม GOT7 กันเยอะๆนะคะ