ads

คอนเสิร์ต โฟร์-มด 2019 บัตรราคาเท่าไหร่ ? 

หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ เฮ้อเธอ โรคหัวใจกำเริบเลิฟ ใจละลาย เด็กมีปัญหา…ถ้าคุณคุ้นกับชื่อเพลงหล่านี้ของสองสาวโฟร์-มด ดูโอ้ในตำนานช่วงยุค 90 ก็เตรียมตัวซ้อมร้องเพลงเอาไว้ได้เลย เพราะทั้งสองสาวจะกลับมาหวนลำลึกความหลังกับเพลงฮิตติดชาร์ทในคอนเสิร์ต “กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod” แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างล้นหลาม บางคนถึงกลับตั้งคำถามว่า…นี่เรื่องจริงใช่หรือไม่! ไม่ใช่มาหรอกให้เจ็บเพราะเขา เหงาเพราะเธอ แล้วก็มาทิ้งกลายเป็นต้องบีบน้ำตาร้องไห้เพราะความเสียใจที่หวังไปเอง! และสองสาวโฟร์มดก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เคลือบแคลงสงสัยนาน โดยได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าทั้งหมดนี้คือเรื่องจริง!

คอนเสิร์ต โฟร์-มด 2019

สำหรับคอนฯ “กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod” จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ค.62 ณ ร้าน Do Not Disturb (DND) รับรองว่าขนเพลงฮิตมาร้องแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ทั้งเพลงเร็วและเพลงช้า รับรองว่าฟินหนักมากถึงมากที่สุด แฟนๆ โฟร์-มด ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อยนะ!

◊ คอนเสิร์ต โฟร์-มด 2019 หาซื้อบัตรได้ที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ? 

สามารถซื้อบัตรได้ที่…

  • Line: @archive.bkk (with @)
  • Tel: 086-995-5889 or 081-370-2112
  • Fb: Archive Bkk
  • Ig: @archive.bkk

ราคาบัตรอยู่…

  • Table+Ticket: 650 (ซื้อพร้อมโต๊ะ)
  • Early FourMod: 700 (มีจำนวนจำกัด)
  • Presale: 800
  • Front Door: 900

ใครที่กำลังเกิดอาการตกหลุมรักหายใจเป็นเธอ หรือเจอกับคนขี้เหงามักเจ้าชู้ รวมถึงกำลังตกอยู่ในห้วงอกหักอารมณ์ประมาณว่าไม่รู้ใครทิ้งใครก่อน รับรองว่าคอนเสิรต์โฟร์-มด 2019 ครั้งนี้ จะช่วบบิ้วอารมณ์ของคุณให้่อินไปกับเหล่าเพลงฮิตที่ฮอตเวอร์ตลอดกาล รับรองว่าเพียงเสียงดนตรีขึ้นก็ร้องตามได้จนจบ เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งคอนฯ ในตำนานที่ใครหลายคนต่างอยากไปร่วมสนุกใจแทบขาด! เพียงวินาทีแรกที่มีข่าวออกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตโฟร์มด ก็มีคนต่างหาบัตรกันให้พรึบ หาบัตรยากพอๆ กับคอนเสิร์ต Blackpink 2019 ก็คอนฯ โฟร์มดนี่แหล่ะค่ะคุ๊ณณณ

ย้ำอีกครั้ง! ถ้าไม่อยากพลาดคอนเสิร์ต กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod ที่เป็นการกลับมาขึ้นเวทีเดียวกันอีกครั้งในรอบหลายปี ก็พุ่งตัวไปหาซื้อบัตร ณ บัตรนาว! ก่อนที่จะ So Out เพราะความสนุกแบบนี้มีแต่คนอยากเป็นเจ้าของเพียบ รับรองว่าทั้งสองสาวจะกลับมาทำให้หัวใจจะลายอีกครั้ง พร้อมทั้งเกิดอาการโรคหัวใจกำเริบเลิฟ จนต้องร้องตะโกนออกไปว่า We Will Love U!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Archive BKK

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม