ซื้อบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยว “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ได้ที่ Thaiticketmajor 

ตั้งแต่มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า หนุ่มฮอตอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ก็ทำเอาแฟนคลับต่างให้ความสนใจกันอย่าวล้นหลาม จนมี #TheRealNadechConcert ติดเทรน์อันดับฟหนึ่งใน Twitter ยิ่งมีการบอกใบว่าในคอนเสิร์ตจะมีแขกรับเชิญเป็นน้องสาวคนสนิ๊ทสนิท ที่ปัจจุบันอัพเดทสถานะเป็นคนรู้ใจ มาร่วมคอนฯ ครั้งนี้ด้วน ก็ทำเอาแฟนคลับ NY ฟินรอกันล่วงหน้าเลยทีเดียวค่ะคุ๊ณณณ! และเพื่อไม่ให้เป็นการรอนานจนเกินไป

ล่าสุดได้มีการประกาศขายบัตรอย่างเป็นทางกดการออกมาแล้ว โดยสามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 30 มีนาคม 2562 ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ซึ่ง The Real Nadech Concert จะมีขึ้นในวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2562 แต่จะจัดที่ไหนนั้น…30 มีนาคมนี้ได้รู้พร้อมกันทั่วประเทศแน่นอน!

♥ ความพิเศษใน The Real Nadech Concert มีอะไรบ้าง ? 

แค่บอกว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรก ของหนุ่มแบร์รี่ ก็ถือเป็นความพิเศษที่ใครหลายคนต่างร้อง Wow และแน่นอนว่าต้องมีคนรู้ใจอย่างสาว “ญาญ่า อุรัสยา” มาโชว์การแสดงสุดหวาน ด้วยเสียงเพลงอันไพเราะคู่กับหนุ่มแบร์แน่นอน โอ้ยยย! แค่คิดฟินสุดๆ ล๊าววว

นอกจากนี้แฟนๆ จะได้รัมชมการแสดงที่มันส์สุกเหวี่ยง มีแสง สี เสียงที่อลังการ และการโชว์สเต็ปแดนซ์ที่คุณอาจไม่เคยเห็นหนุ่มแบร์รี่ทำที่ไหนมาก่อน! รับรองว่าคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert มีความพิเศษแบบจัดเต็มทั้ง 2 รอบ พร้อมมอบความสุขแก่แฟนๆ ได้อย่างน่าประทับใจ และเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่แสนพิเศษระหว่างแฟนคลับ กับหนุ่มแบร์รี่ที่ไม่ควรพลาด!

ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลังเพราะนกบัตร กดซื้อไม่ทัน! ก็ตั้งข้อิความแจ้งเตือนเอาไว้ในมือถือเลยว่า 30 มีนาคมนี้ มีภารกิจกดบัตร The Real Nadech Concert ที่ Thaiticketmajor ส่วนเรื่องราคานั้นยังไม่มีการแจ้วออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ขอเดาราคาน่าจะอยู่ประมาณ 1,500/2,000/2,500/3,000 และ 3,500 ส่วนเรื่องสถานที่จัดงานก็รอลุ้นไปพร้อมกันได้ในวันที่กบัตรเลยค่ะ

ย้ำอีกครั้งว่า The Real Nadech Concert เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งจะทำการแสดง 2 วัน ถ้าไม่อยากนกบัตร ก็เก็บเงินรอซื้อ และบริการนิ้วให้คลิกกดซื้ออย่างรวดเร็วได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : CHANGE Showbiz

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่เติม