เตรียมตัวให้พร้อมกับ THE REAL NADECH CONCERT

สวัสดีค่า…ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสของพระเอกหนุ่มอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงและนายแบบชื่อดัง แห่งช่อง 3  ลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ที่มีกระแสโด่งดังอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามองอยู่เสมอ เรียกได้ว่าหนุ่มณเดชน์นั้นเป็นพระเอกในอุดมคติของสาวๆหลายคนกันเลยทีเดียว

THE REAL NADECH CONCERT

ซึ่งไม่เพียงแค่ผลงานละคร ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เพียงเท่านั้น งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับของหนุ่มณเดชน์นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะตอนนี้พระเอกหนุ่มรูปหล่อของเรากำลังเตรียมซึ่มจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มตัวครั้งแรกในชีวิตกับ  “The Real Nadech Concert” ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2562 นี้ ซึ่งได้มีการถ่ายภาพโปสเตอร์ไปแบบสดๆร้อนๆ โดยผู้จัดอย่างพี่ฉอดนั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่มีงานคอนเสิร์ตนี้ขึ้นนั้นเพราะหนุ่มณเดชน์ เคยใฝ่ฝันว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบเป็นของตัวเองสักครั้ง ซึ่งมีการแอบสปอยเบาๆ ว่างานนี้มีแขกรับเชิญหลายคนมาร่วมสร้างความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยมีการคอนเฟิร์มมาว่าหนึ่งในนั้นอาจจะต้องเป็นสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หวานใจของหนุ่มณเดชน์มาร่วมด้วยอย่างแน่นอน

คอนเสิร์ตณเดชน์

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ของคอนเสิร์ตนั้นต้องรอติดตามกันต่อไปสำหรับ การจองตั๋วคอนเสิร์ต สถานที่จัดงาน ราคาบัตรคอนเสิร์ต ซึ่งคาดการณ์ว่าอาจจะจองตั๋วคอนเสิร์ตผ่านทางเว็บไซต์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ งานนี้แฟนคลับหรือคนที่ชื่นชอบหนุ่มณเดชน์ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มณเดชน์ทุ่มสุดตัว ฝึกซ้อมอีกทั้งยังวางแพลนงานในคอนเสิร์ตตามที่ตัวเองอยากทำ อยากแสดงมากๆ มาให้แฟนๆได้ชมและได้ร่วมสนุกไปด้วยกันในคอนเสิร์ตนั้นนี้ และรอติดตามกันนะคะ

 READ MORE :