ads

บัตรคอนเสิร์ต wanna one 2018 แบบอัพเดตยังมีอยู่ไหม

เรียกได้ว่าเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 18 วันเท่านั้นกับ คอนเสิร์ต ครั้งใหญ่ครั้งแรก และครั้งเดียวในเมืองไทยกับ คอนเสิร์ต WANNA ONE WORLD TOUR IN BANGKOK ของ 11 หมุ่ม Wanna One ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 และ 5 สิงหาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เรียกได้ว่าพอเปิดจองปุ๊ปก็มีวอนนาเบิลเข้าไปจองบัตรกันจนเว็บไซต์ล่มกันเลยทีเดียว มีทั้งคนที่ได้บัตรและผิดหวังไปตาม ๆ กัน อย่างที่แฟนคลับจะทราบว่า  Wanna One นั้นเป็นวงบอยกรุ๊ปเกาหลีที่มีสัญญาวงเพียงแค่ 1 ปี 6 เดือนเท่านั้น

ก่อนที่จะมาเป็นวง Wanna One นั้นเริ่มต้นมาจากรายการ เซอร์ไวเวอร์ของประเทศเกาหลีที่เป็นที่โด่งดังอย่างรายการ Produce 101 ที่ของหนุ่ม ๆ นั้นก็เป็น Season ที่ 2 แล้ว สำหรับใน Season แรกนั้น เป็นสาว ๆ I.O.I ที่ก็โด่งดังไม่ต่างกัน สมาชิกของวงวันนาวัน มีทั้งหมด 11 คน ด้วยกันประกอบด้วย

♥ คัง แดเนียล

เซนเตอร์คนหล่อ ที่มีคาริสม่ากระจายให้แฟนคลับได้ตกหลุมรักทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ กับรอยยิ้มที่ดูสดใสน่ารักเหมือนสุนัขซามอยด์

พัค จีฮุน

วิ้งกิ้งบอย หนุ่มน้อยหน้าหวาน เจ้าของสโลแกน ชอจัง ที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วเกาหลี กับการวิ้งที่เรียกหัวใจของบรรดานูน่าไปได้เป็นแถบ

♥ อี แดฮวี

หนุ่มน้อยหน้าตาน่า รักความสามารถรอบด้าน เป็นรองน้องเล็กของวง นอกจากน่าตาน่ารักแล้วยังมีความสามารถมากๆ ทั้งแต่เพลงทำเพลง โปรดิวซ์เองได้อีกด้วย

♥ คิม แจฮวาน

หนุ่มแก้มเยอะ เสียงดีมาก ใครที่ได้ฟังเสียงของแจฮวานคนนี้ต่างต้องตกหลุมรักอย่าง แน่นอน ไม่เพียงเสียงร้องเพลงเท่านั้น เสียหัวเราะก็เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

♥ อง ซองอู

หนุ่มหล่อที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย ด้วยโครงหน้าที่เหมือนชาวตะวันตก บวกกับโครงหน้าที่หล่อเหลา และ จุดเด่นเป็น จุด 3 จุดตรงแก้ม และนามสกุล อง ที่ไม่เหมือนใคร

♥ พัค อูจิน

หนุ่มปูซาน ที่มีสำเนียงการพูดที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังขี้เล่น เอเนอร์จีเยอะ เต้นเก่ง แร็ปเก่ง ที่สำคัญเป็นคู่หูแก๊งค์ไส้กรอกชมพูกับพัคจีฮุนอีกด้วย

♥ ไล ควานลิน

หนุ่มหล่อ น้องเล็ก ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศไต้หวัน ที่ได้มาเป็นเด็กฝึกที่ประเทศเกาหลี ด้วยหน้าตาที่โดดเด่นเสียงการแร็ปมีเอกลักษณ์ ทำให้แฟนคลับต้องเตรียมเปย์ให้เด็กคนนี้

♥ ยุน จีซอง

หนุ่มหล่อ ที่มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าวง เป็นทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ รวมถึงถูกน้องๆในวงเรียกว่าเป็นแม่เพราะดูแลเด็กๆได้ดีมาก อีกทั้งยังร้องเพลงได้เพราะมากๆอีกด้วย

♥ ฮวัง มินฮยอน

ฝ่าบาท คือ ฉายาที่บรรดาแฟนคลับตั้งให้กับหนุ่มมินฮยอนคนนี้ ด้วยบุคคลิกที่ดูนิ่ง สุขุม เปรียบเสมือนฝ่าบาทในซีรี่ย์เกาหลีที่เราได้ดูกันบ่อยๆ กับเสียงร้องเพลงที่นุ่มทำให้ตกหลุมรักมินฮยอนได้ไม่ยาก

♥ แพ จินยอง

หนุ่มที่มีใบหน้าเล็กมากๆ แต่ก็มีเสน่ห์ และ คาริสม่า มากๆเช่นเดียวกัน จากเด็กหนุ่มขี้อายในวันนั้น เป็นจินยองที่มีพร้อมทั้ง เสียงร้อง การเต้น และ คาริสม่า

♥ ฮา ซองอุน

เจ้าของเสียงสูงทรงพลัง แถมยังตัวขาวมากๆ อีกทั้งยังเป็น เอเนอร์จี ของวงที่คอยสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ฟนคลับและคนในวงเสมอ

หนุ่มๆ วันนาวันทั้ง 11 คนทั้งน่ารักและหล่อกันมาก ๆ ขขนาดนี้เราเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากพลาดกับ คอนเสิร์ต wanna one ที่ไทย 2561 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น พบกับทั้งการแสดง แสง สี เสียง และ สเปเชียลสเตจจากวันนาวันกันได้เลย เตรียมเสียงกรี๊ด ผ้าเชียร์ และวันนาเบิลบงไว้ให้พร้อม ใครที่กำลังนกบัตรหรือยังไม่มีบัตรคอน wannaone 2018 อยู่นั้นทางเว็บไซต์ออฟฟิเชียลก็ได้ประกาศบัตร Soul Out ไปแล้ว แต่ทาง Stubhub ก็ยังมีการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตของหนุ่ม ๆ วันนาวันอยู่เช่นเดียวกัน  แล้วไปสนุกกับคอนเสิร์ตวันนาวันด้วยกันนน!!

READ MORE :