ข้อดีของการซื้อบัตรผ่าน viagogo

ads

 

 

 

เหตุผลว่าทำไมคุณต้องซื้อบัตรที่ Viagogo

คอนเสิร์ตศิลปินที่ชอบ กีฬารายการโปรด ชมละครเวที หรือเทศกาลดนตรี เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากไปรับชมความบันเทิงเหล่านี้แน่นอน แต่ยิ่งเป็นที่นิยมมากเท่าไหร่ก็ยิ่งหาซื้อบัตรยาก และบางทีก็มีคนมาหลอกขายบัตร เสียเงินฟรี ๆ ให้เจ็บใจอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณเลือกมาซื้อบัตรที่เว็บไซต์ Viagogo ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกข้อดีว่าทำไมคุณต้องซื้อบัตรที่นี่!

7 ข้อดีของการซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์ Viagogo

1 มีครบทุกความบันเทิง ทั้งคอนเสิร์ต กีฬา ละครเวที และเทศกาลดนตรี จากบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา ยุโรป เอเชีย คุณสามารถหาซื้อบัตรได้ง่าย ๆ ที่นี่ คลิกดูคอนเสิร์ต BlackPink ที่นี่

2 Viagogo เป็นเว็บไซต์ขายบัตรออนไลน์ที่ผู้คนมากมายสามารถเข้าถึงการซื้อบัตรกิจกรรมอีเว้นท์ต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมทั้งเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถขายบัตรที่มีอยู่ในมือได้

3 ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ โดยมีให้เลือกประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ภาษาที่ต้องการให้เว็บไซต์แสดงผล รวมทั้งสกุลเงินจากหลากหลายประเทศ ทำให้คุณทราบราคาบัตรได้ทันทีไม่ต้องแปลงเรทเงิน

4 แสดงผลว่ามีคนกำลังสนใจบัตรเท่าไหร่ และใครซื้อไปแล้วบ้าง รวมทั้งหากบัตรเหลือน้อยก็จะขึ้นสถานะให้คุณทราบด้วย ทำให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสที่จะได้บัตร

5 ระบบแสดงผลจะเรียงตามลำดับเวลา วันทำการแสดง ตามแต่ละประเทศให้กับคุณ ทำให้สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อบัตรของที่ไหนก็ได้ทั่วโลก

6 คุณสามารถค้นหาบัตรเพื่อความบันเทิง กว่า 4,000,000 บัตร ของคอนเสิร์ต กีฬา ละครเวที และเทศกาลดนตรีในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

7กดซื้อบัตรและชำระเงินง่าย ๆ ผ่านหลากหลายช่องทางให้คุณเลือก อาทิ จ่ายผ่านบัตรเครดิต หลังจากนั้น Viagogo จะจัดส่งบัตรให้ถึงประเทศของคุณ

 

เว็บไซต์ Viagogo เป็นเว็บไซต์ขายบัตรอีกเว็บหนึ่งที่หลายคนต้องชอบแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะอยากชมความบันเทิงแบบไหน ที่นี่ก็มีบัตรให้กับคุณ นอกจากข้อดีข้างต้นที่เราได้นำมาแนะนำแล้ว Viagogo ก็ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตนเอง!

Read more…