Home Tickets Concerts ข่าวหลุด! จากแฟนคลับ คอนเสิร์ต Jay Chou Live In Bangkok ในรอบ 14 ปี

ข่าวหลุด! จากแฟนคลับ คอนเสิร์ต Jay Chou Live In Bangkok ในรอบ 14 ปี

ข่าวหลุด! จากแฟนคลับ คอนเสิร์ต Jay Chou Live In Bangkok ในรอบ 14 ปี

คอนเสิร์ต เจ โชว์ 2018 พร้อมเปิดตัวเพลง “รอเธอเลิกเรียน”

เด็ก ๆ รุ่น โอปป้า อาจจะเกิดไม่ทัน ยุคที่ศิลปินไต้หวันโด่งดังสุด ๆ หนึ่งในนั้นคือ อาเจย์ หรือ โจว์ เจี้ยหลุน ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง ที่มีผลงานภาพยนตร์ด้วย ปัจจุบันแม้วัยของพี่เขาเกือบเข้าเลข 4 แล้ว แต่อายุก็ทำอะไร เจย์ โชว์ ไม่ได้

จากการอ่านประวัติ เจ โชว์ เป็นคนที่ไม่ค่อยพูด  ออกแนวเงียบ ๆ ขรึม ๆ ทำให้บทภาพยนตร์ และ ซีรี่ส์ที่เขาได้รับ ก็เป็นบทที่ไม่ค่อยได้พูดเช่นกัน  แต่เน้นหน้าทำหน้านิ่ง  ๆ  แต่ก็แปลก ที่บทแนวนี้จะส่งเสริมให้เขายิ่งโด่งดังยิ่งขึ้น (สงสัยผู้หญิงชอบผู้ชายขรึม) ยิ่งตอนนี้ยังครองตัวโสด มีคนติดตาม สาว ๆ ในมิวสิควิดีโอมาตลอด แต่ก็ยังไม่เปิดตัวว่ามีภรรยา และ บุตร ภาพลักษณ์ R&B  ยิ่งดันให้เขาเท่  จากท่าเต้น และ เพลงต่าง ๆ

ถ้าเทียบระดับความสามารถของ เจ โชว์ เทียบกับคนไทย ก็เปรียบได้กับ คุณเล็ก ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ซึ่งเดินสายเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับนักร้องต่างประเทศไปแล้ว   เสียดายที่ เจ โชว์ ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกไม่บ่อย แต่มีแฟน ๆ ของเขาเยอะมาก  ระดับทั่วโลกเลยทีเดียว

เพลงแรกที่คุ้น ๆ หู ชื่อเปล่ง ๆ คือ In The name of the father เป็นชื่อเดียวกับภาพยนตร์ ยุค 1993  ยุคนั้น คนไทยนิยมนำเข้าศิลปินจีนมาก ๆ ก่อนที่จะถูกกระแส Korea Fever โหมเท่าปัจจุบันนี้

และล่าสุด มีข่าวแว่ว ๆ จากแฟนคลับ ผ่านเพจ Jay Chou Thailand ว่า ปี 2018 นี้อาจจะมีคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย หลังจากว่างเว้นไปนานกว่า 14 ปี  แล้ว   แต่ก็พอจะบอกราคาบัตรเบา ๆ ได้ว่า เริ่มต้นน่าจะประมาณ 5,000 บาท  บัตร 1,500 / 2,000 ไม่น่าจะมีแน่นอน เพราะล่าสุด บัตรที่ฮ่องกง ก็สูงเกิน 7,000 บาท ไปเรียบร้อยแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นบัตรมือหนึ่ง หรือ มือสอง คาดว่าจะได้รับความสนใจสูง เพราะทุกปี ผู้ชายคนนี้ยังออกเพลงใหม่ ไม่ทิ้งร้างลาจากวงการ

เพลงใหม่ 2018 – รอเธอเลิกเรียน

ให้ตายสิ! ชื่อเพลงทำไม จุ๊บุ จุ๊บิ ขนาดนี้ ดูน่ารัก ฟรุ้ง มากทีเดียว อันนี้แฟน ๆ ไม่ได้เป็นคนคิดให้ แต่ว่า ทางค่ายและศิลปินต้องการ ชื่อเพลงนี้ถูกแปลออกไปทั่วโลก พอถูก Translate มาเป็นภาษาไทย ก็มาเป็น “รอเธอเลิกเรียน” ฟังแล้วได้ความรู้สึกว่า ตัวเองกำลังใส่กระโปรง คอซอง ผมสั้น และนั่งดูซีรี่ส์ที่หน้าจอทีวี เหมือนสมัยปี 2000 (นานไปไหม) หูย.. มาไกล  เข้าไปดูยูทูปได้ที่ youtu.be/QQucPUfXUQQ

เพลงใหม่ เจ โชว์

จะบอกว่า ถ้าใกล้จะมีคอนเสิร์ตจริง ๆ แฟนคลับอาจจะรู้ก่อนพวกเราก็ได้ และ ตั๋ว จำหน่ายผ่าน Thaiticketmajor แน่นอน 100 เปอร์เซนต์  ต้องมีสักคนที่รู้ตารางงานมาตั้งแต่ ไต้หวัน .. รู้แล้วมาบอกเราด้วยนะคะ บอกไลน์ไว้  >> @jlj3569u

 

Read More :

  1.  คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค ระบุวันแล้ว ขายบัตร ก.พ. 2018
  2.  สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ จัดมินิคอนเสิร์ต แจ๊ส สปุ๊กนิค วันเดียวเท่านั้น!
  3.  จองบัตรคอนเสิร์ต EXO ผ่านเซเว่น App เคาน์เตอร์เซอร์วิส
  4.  6 เว็บ ! ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้
Exit mobile version