ข่าวหลุด! จากแฟนคลับ คอนเสิร์ต Jay Chou Live In Bangkok ในรอบ 14 ปี
ads

คอนเสิร์ต เจ โชว์ 2018 พร้อมเปิดตัวเพลง “รอเธอเลิกเรียน”

เด็ก ๆ รุ่น โอปป้า อาจจะเกิดไม่ทัน ยุคที่ศิลปินไต้หวันโด่งดังสุด ๆ หนึ่งในนั้นคือ อาเจย์ หรือ โจว์ เจี้ยหลุน ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง ที่มีผลงานภาพยนตร์ด้วย ปัจจุบันแม้วัยของพี่เขาเกือบเข้าเลข 4 แล้ว แต่อายุก็ทำอะไร เจย์ โชว์ ไม่ได้

จากการอ่านประวัติ เจ โชว์ เป็นคนที่ไม่ค่อยพูด  ออกแนวเงียบ ๆ ขรึม ๆ ทำให้บทภาพยนตร์ และ ซีรี่ส์ที่เขาได้รับ ก็เป็นบทที่ไม่ค่อยได้พูดเช่นกัน  แต่เน้นหน้าทำหน้านิ่ง  ๆ  แต่ก็แปลก ที่บทแนวนี้จะส่งเสริมให้เขายิ่งโด่งดังยิ่งขึ้น (สงสัยผู้หญิงชอบผู้ชายขรึม) ยิ่งตอนนี้ยังครองตัวโสด มีคนติดตาม สาว ๆ ในมิวสิควิดีโอมาตลอด แต่ก็ยังไม่เปิดตัวว่ามีภรรยา และ บุตร ภาพลักษณ์ R&B  ยิ่งดันให้เขาเท่  จากท่าเต้น และ เพลงต่าง ๆ

ถ้าเทียบระดับความสามารถของ เจ โชว์ เทียบกับคนไทย ก็เปรียบได้กับ คุณเล็ก ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ซึ่งเดินสายเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับนักร้องต่างประเทศไปแล้ว   เสียดายที่ เจ โชว์ ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกไม่บ่อย แต่มีแฟน ๆ ของเขาเยอะมาก  ระดับทั่วโลกเลยทีเดียว

เพลงแรกที่คุ้น ๆ หู ชื่อเปล่ง ๆ คือ In The name of the father เป็นชื่อเดียวกับภาพยนตร์ ยุค 1993  ยุคนั้น คนไทยนิยมนำเข้าศิลปินจีนมาก ๆ ก่อนที่จะถูกกระแส Korea Fever โหมเท่าปัจจุบันนี้

และล่าสุด มีข่าวแว่ว ๆ จากแฟนคลับ ผ่านเพจ Jay Chou Thailand ว่า ปี 2018 นี้อาจจะมีคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย หลังจากว่างเว้นไปนานกว่า 14 ปี  แล้ว   แต่ก็พอจะบอกราคาบัตรเบา ๆ ได้ว่า เริ่มต้นน่าจะประมาณ 5,000 บาท  บัตร 1,500 / 2,000 ไม่น่าจะมีแน่นอน เพราะล่าสุด บัตรที่ฮ่องกง ก็สูงเกิน 7,000 บาท ไปเรียบร้อยแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นบัตรมือหนึ่ง หรือ มือสอง คาดว่าจะได้รับความสนใจสูง เพราะทุกปี ผู้ชายคนนี้ยังออกเพลงใหม่ ไม่ทิ้งร้างลาจากวงการ

เพลงใหม่ 2018 – รอเธอเลิกเรียน

ให้ตายสิ! ชื่อเพลงทำไม จุ๊บุ จุ๊บิ ขนาดนี้ ดูน่ารัก ฟรุ้ง มากทีเดียว อันนี้แฟน ๆ ไม่ได้เป็นคนคิดให้ แต่ว่า ทางค่ายและศิลปินต้องการ ชื่อเพลงนี้ถูกแปลออกไปทั่วโลก พอถูก Translate มาเป็นภาษาไทย ก็มาเป็น “รอเธอเลิกเรียน” ฟังแล้วได้ความรู้สึกว่า ตัวเองกำลังใส่กระโปรง คอซอง ผมสั้น และนั่งดูซีรี่ส์ที่หน้าจอทีวี เหมือนสมัยปี 2000 (นานไปไหม) หูย.. มาไกล  เข้าไปดูยูทูปได้ที่ youtu.be/QQucPUfXUQQ

เพลงใหม่ เจ โชว์

จะบอกว่า ถ้าใกล้จะมีคอนเสิร์ตจริง ๆ แฟนคลับอาจจะรู้ก่อนพวกเราก็ได้ และ ตั๋ว จำหน่ายผ่าน Thaiticketmajor แน่นอน 100 เปอร์เซนต์  ต้องมีสักคนที่รู้ตารางงานมาตั้งแต่ ไต้หวัน .. รู้แล้วมาบอกเราด้วยนะคะ บอกไลน์ไว้  >> @jlj3569u

 

Read More :

  1.  คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค ระบุวันแล้ว ขายบัตร ก.พ. 2018
  2.  สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ จัดมินิคอนเสิร์ต แจ๊ส สปุ๊กนิค วันเดียวเท่านั้น!
  3.  จองบัตรคอนเสิร์ต EXO ผ่านเซเว่น App เคาน์เตอร์เซอร์วิส
  4.  6 เว็บ ! ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้