เตรียมระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่จาก 4 สาว BLACKPINK

อันนยองฮาเซโย สวัสดีค่ากลับมาเจอกันคราวนี้เราก็ไม่พลาดมีข่าวดีมาอัพเดทเหล่า บรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลีอย่างเคย ซึ่งครั้งนี้เชื่อว่าแฟนคลับหลาย ๆ คนต้องรอคอยกันอย่างแน่นอน กับ ศิลปิน K-pop เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย YG Entertainment ที่นี่ปีนี้ก็ได้มีการส่งศิลปินมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยกันอย่าง IKON และ Winner ที่พึ่งมาจัดคอนเสิร์ตกันไปหมาด ๆ

และในต้นปี 2019 เตรียมตัวพบกับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกแบบเต็มรูปแบบในประเทศไทยกับ 4 สาว Blackpink กับ “2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA” ในประเทศไทย เนื่องจากทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ได้มีการเปิดแพลนตารางคอนเสิร์ตของสาวๆ แบล็คพิ้ง หลังจากที่ได้มีการเปิดการจัดจำหน่ายขายบัตรคอนเสิร์ตที่โซล ประเทศเกาหลรใต้ที่ผ่านมาโดยจัดขึ้นที่ Olympic, Gymnastics Arena ในเดือนพฤศจิกายน 2018 ที่จะถึงนี้

Blackpink ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนคือ เจนนี่, โรเซ่, จีซู และ ลิซ่า ที่มีสมาชิกคนไทยคือ ลิซ่า ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าแบล็คพิ้งกำลังเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้ก้าวหน้าไปสู่ระดับโลกมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นการปล่อยเพลงและได้ไต่อันดับชาร์ตเข้าสู่ชาร์ตเพลงบิลบอร์ด ที่ถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในปีนี้ เพราะได้มีการทำเพลงร่วมกับศิลปินชื่อดังอย่าง Dua Lipa กับเพลง Kiss and Make Up ที่หลังจากปล่อยออกมาก็มียอดวิวรับชมคลิปถึง 35 ล้านวิวแล้ว และนอกจากนี้ MV ตัวล่าสุดเพลง DDU-DU-DDU-DU ที่มียอดวิวทะลุไปถึง 400 ล้านวิวแล้ว

และครั้งนี้ BLINK ไทยไม่ควรพลาดเมื่อต้นสังกัดได้ประกาศเวิลด์ทัวร์ และได้ประกาศที่ประเทศไทย ที่จะจัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ขึ้นในวันที่ 12-13 มกราคม 2019 แต่สำหรับเวลาสถานที่และผู้จัดเป็นรายละเอียดแบบไหน จะจัดขึ้นที่ไหนราคาบัตรเท่าไหร่ ต้องรอติดตามกันนะคะ ซึ่งรายละเอียดคาดการณ์ว่าน่าจะออกเร็วๆ นี้

READ MORE :