ทีม Avengers : Endgame โผล่ปรากฎตัวที่ Disneyland เซี่ยงไฮ้

ads

มาเกือบยกทีม โปรโมทหนัง Marvel Studios

ช่วงนี้ อาจเรียกได้ว่าเป็นช่วงแห่งเวลาของความสนุกกับภาพยนตร์ และ ซีรี่ส์ ที่คนทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตาคอย ตั้งแต่เรื่อง Game of Thrones และ ล่าสุดที่หลายคนอาจได้มีโอกาสเข้าชมกันไปก่อนกับการจองตั๋วล่วงหน้าแล้วก็คือ Avengers : Endgame และแม้ว่าหนังจะถ่ายจบเสร็จสิ้นไปแล้ว ดาราดังอย่าง Chris Hemsworth ก็ยังมีทัวร์โปรโมทหนังกันอย่างจ้าละหวั่น และล่าสุดทางทีม Avengers ไปปรากฎตัวที่ Disneyland Shanghai ประเทศจีน

จาก Official Blog ของทาง Disneyland เราจะเห็นภาพของ Chris Hemsworth เทพเจ้าธอร์, Paul Rudd Ant man, Jeremy Renner Hawkeye’s, และผู้กำกับ อย่าง Kevin Feige ยืนถ่ายรูปด้วยกันด้านหน้าของปราสาทดิสนีย์รีสอร์ท ทุกคนดูชื่นมื่น เพราะเค้าไปโปรโมทหนัง Endgame ที่ประเทศจีนนั่นเอง

สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชม ดีสนีย์แลนด์ ประเทศจีน ก็จะได้เปิดประสบการณ์กับ Marvel Universe ที่จุดที่เค้าเรียกว่า “สวนแห่งความคิดและไอเดีย” ที่เด็กๆ หรือผู้ใหญ่จะสามารถเรียนรู้การวาดภาพการ์ตูนเช่นเดียวกันกับการวาดภาพหนังสือการ์ตูน  นอกจากนั้น ยังสามารถทดลองใส่ชุดของ IRON MAN รวมถึงได้พบกับฮีโร่ตัวอื่นๆที่ตัวเองชื่นชอบ เช่น กัปตันอเมริกา หรือ จะเป็น สไปเดอร์แมน ก็ได้เช่นเดียวกัน (อารมณ์คล้ายๆกันกับ The Marvel Experience ที่พึ่งปิดตัวไปในไทย)

สำหรับ ภาพยนตร์ Avengers: Endgame ในประเทศจีนจะเริ่มฉายวันนี้ 24 เมษายน 2562 นี้ ซึ่งตรงกันกับวันในไทยและทั่วโลกด้วย

อื่นๆเกี่ยวกับ Avengers

พิเศษ! กับแฟนพันธ์แท้มาร์เวล Avengers Endgame ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น

Avengers Endgame ร่วมเผด็จศึกครั้งยิ่งใหญ่กับ Grab!

จองตั๋วหนัง Avengers Endgame พร้อมช้อปราคาพิเศษที่ Shopee ถึง 24 เมษายนนี้!!