6 มหาวิทยาลัยที่ใช้บัตร MPASS ดูหนังเมเจอร์เดือนละ 200 ฿ ได้

ads

สมัครบัตร เอ็ม พาส อย่างไร ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์

ไม่ต้องอิจฉาเพื่อน ๆ เด็กเกษตรอีกต่อไม่ ไม่ใช่เพราะงานเกษตรแฟร์ แต่เป็นเพราะมีส่วนลดให้ดูภาพยนตร์ แบบบุฟเฟ่ต์เหมา ๆ ไป เดือนละ 200 บาท เท่านั้น ( อ่านบทความ : M GEN อาจจะไม่พอ ม. เกษตร เหมาจ่ายดูหนัง Major 200 บาทต่อเดือน  )

วิธีใช้งานคือ คุณต้องเข้าไปสมัครสมาชิกบัตร M Pass ซึ่งเป็ฯการลงทะเบียนใหม่ ที่เว็บไซต์ moviepass.majorcineplex.com โดยรับสมัครเฉพาะน้อง ๆ  ที่เป็นนิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์, ศรีปทุม, ธรรมศาสตร์, กรุงเทพ, ราชภัฎสวนสุนันทา และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  โดยที่ใช้รหัสบัตรประจำตัวนิสิต เป็นส่วนหนึ่งของการสมัครนี้ด้วย

โดยปกติแล้ว เราเข้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ก็จะเสียค่าตั๋วประมาณ 120 บาท กับที่นั่งธรรมดา และ 180 บาท สำหรับที่นั่งพิเศษ และโปรโมชั่นรอบวันพุธจะเหลือ 60 – 90 บาท แล้วแต่เรื่อง/รอบ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต และ Partner ต่าง ๆ ให้ดูหนังเมเจอร์ได้ 100 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรนั้น ๆ อีกด้วย

6 มหาวิทยาลัยที่ใช้บัตร MPASS ดูหนังเมเจอร์เดือนละ 200 ฿ ได้

 

ถ้าใครลืมไปว่าตัวเองมีบัตรสมาชิก M GEN หรือยัง เข้าไปตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์เดียวกัน โดยใช้อย่างใดอย่างหนึ่งจากต่อไปนี้ คือ เลขบัตรประจำตัวประชาชน / อีเมล หรือ เบอร์โทรศัพท์  กรอกบนหน้าเว็บไซต์แล้วจะมีรายละเอียดแสดงขึ้นมา

สำหรับน้อง ๆ ที่ยังไม่ได้สมัครบัตรนี้ หลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะต้องใช้บัตรประชาชน และ บัตรนักศึกษา ไปรับ บัตร M PASS ซึ่งเป็นบัตรแข็งได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ ณ สาขาที่เลือกไว้ โดยที่มีรีวิวออกมาแล้วว่า รอรับประมาณ 20 นาที หลังจากกรอกข้อมูลล่วงหน้า 1 คืน  ..(ว้าว! สะดวกมากๆ)  งานนี้ได้ดูหนังกันประหยัดขึ้นมาก ๆ โดยไม่ต้องรอวันพุธอย่างเดียวแล้ว .. สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เมเจอร์ ทุกสาขานะจ้ะ

Read More :

  1. True Move H x True Vision เล่นเน็ต 4G ไม่อั้น + ดูหนังช่องดัง ฟรี! 3 เดือน
  2. เชื่อมบัญชีธนชาต เติมเงิน กับ Airpay ดูหนังฟรี 1 ที่
  3. ลูกค้า AIS เตรียมฟิน นอน ชิลล์ ดูหนังในโรงหนังระดับ Celeb จ่ายครึ่งเดียว