Home Tickets 5 เมนูกาแฟ Pacific Coffee สนามบินฮ่องกงที่พลาดไม่ได้

5 เมนูกาแฟ Pacific Coffee สนามบินฮ่องกงที่พลาดไม่ได้

5 เมนูกาแฟ Pacific Coffee สนามบินฮ่องกงที่พลาดไม่ได้

คอกาแฟห้ามพลาดกับเมนูกาแฟจาก Pacific Coffee

สวัสดีค่ะ ตอนนี้หลายคนที่ วางแพลนเดินทางไปต่างประเทศ ในช่วงปลายปีนั้นคงจะเตรียมพร้อมในการ จองตั๋วเครื่องบิน และที่พักกันแล้วเรียบร้อย และขอเดาว่าประเทศที่หลายคนเลือกเดินทางหนึ่งในนั้นต้องมี ประเทศฮ่องกงอย่างแน่นอน เพราะฮ่องกงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยเท่าไหร่นัก และวันนี้ Promotions ก็จะมาแนะนำหากเดินทางไปถึง สนามบินฮ่องกง สิ่งที่ห้ามพลาดสำหรับคนรักกาแฟ คือ Pacific Coffee ที่ต้องลอง!

Pacific Coffee

เมื่อเดินทางไปถึงสนามบินฮ่องกงแล้วนั้นให้รีบเลี้ยวไปที่ร้าน Pacific Coffee สำหรับสายกาแฟที่ไม่ควรพลาด หรือใครที่พลาดทานในสนามบินก็สามารถหาดื่มที่อื่น ๆ ในฮ่องกงได้เช่นเดียวกัน Pacific Coffee ถือเป็นกาแฟที่ได้รับความนิยมจาก คนพื้นเมืองฮ่องกง และนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ด้วยเมล็ดกาแฟจากอาราบิก้า ที่มีคุณภาพสูงจากแอฟริกา อเมริกา และ อเมริกาใต้ ฮาวาย และ เอเชีย ให้ดื่มกาแฟที่หรูหราได้ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ให้เราได้เริ่มต้นวันแรกและวันสุดท้ายของวันด้วยกาแฟรสชาติดีที่ทานคู่กับอาหารหรือขนมสุดอร่อยได้เลย เปิดตัวครั้งแรกที่ Seattle สหรัฐอเมริกา ในปี 1992 และได้มีการขยับขยายสาขาต่อไปยังทั่วโลก

5 เมนูที่ห้ามพลาดเมื่อไปถึง Pacific Coffee

1. Iced Honey Chestnut Latte

2. Double Chocolate Romance

3. Cookie Espresso Chillino

4. Americano

5. Affogato

เงื่อนไขการสั่งอาหาร
  • คูปองนี้สามารถใช้บริการเครื่องดื่ม Handcrafted ได้ 1 แก้ว ไม่รวมไวน์, เอสเพรสโซ, เครื่องดื่มบรรจุขวด, น้ำผลไม้, เครื่องดื่มชนิดพิเศษอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในเมนู
  • คูปองนี้สามารถแลกได้ที่ร้านกาแฟแปซิฟิค คอปเปอร์ในฮ่องกง **ยกเว้นสถานีรถไฟใต้ดิน Hung Hom และ AsiaWorld Expo coffeehouses
  • e-voucher นี้ใช้ได้ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2019 ไม่สามารถต่ออายุวันหมดอายุได้
  • ไม่สามารถใช้คูปองนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้

เรียกได้ว่ามีให้ครบ ใครที่ชื่นชอบกาแฟนม หรือ แบบเข้มข้น หรือเป็นสายช็อคโกแลต ก็ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมีเมนูรองรับให้คนชอดื่มกาแฟได้เลือกอีกกว่า 40 รายการ และใครที่ไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนูชา ช็อคโกแลต ชาเขียว น้ำผลไม้อื่นๆให้ได้เลือกดื่มเช่นเดียวกัน ใครที่ไม่อยากเสียเวลาสามารถซื้อเป็น คูปองกาแฟ E-Voucher ขนาดใหญ่ได้ สำหรับเมนูเครื่องดื่มบนกระดาน ไม่รวมในส่วนของ ไวน์, เอสเพรสโซ, เครื่องดื่มบรรจุขวด, น้ำผลไม้, เครื่องดื่มชนิดพิเศษอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในเมนู เพิ่มขนาดเครื่องดื่มพร้อมเพิ่มเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลย เมื่อซื้อผ่าน Klook ในราคาพิเศษเพียง 126 บาท รับ E-Voucher และ OR โค้ดบนมือถือในการสั่งเครื่องดื่มหรือจะยื่นเป็นบัตรกำนัล สั่งที่แคชเชียร์เพื่อรับเครื่องดื่มได้เลย

สาขาของ Pacific Coffee ในฮ่องกงมีมากกว่า 37 สาขา ทั้งในย่าน ศูนย์กลางของฮ่องกงอย่าง Central, Causeway Bay, Wan Chai, Tsim Sha Tsui, Mongkok, Airport Hongkong, Stanley ดูรายละเอียดร้านและสาขาเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ Klook ได้เลย นอกจากนี้ยังมีพิกัดบอกอีกด้วยว่ามีสาขาอยู่ตรงไหนด้านไหนบ้าง ขอบอกเลยว่าไปถึงฮ่องกงกันทั้งทีต้องไปลองอีกทั้ง E-Voucher นั้นยังใช้ง่าย และราคาถูกกว่าหน้าร้านอย่างแน่นอน

READ MORE : 

Exit mobile version