25 มิ.ย.61 เตรียมเปิดจอง แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล กับการแสดง 15 รอบ

ads

เริ่มแสดง 15 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 รัชดาลัย เธียเตอร์

เรียกได้ว่างานนี้ เล่นใหญ่ รัชดาลัย ของจริง มากับแฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล เป็นการแสดงละครเวที ที่ผูกเรื่องราวของ เพลงล้านตลับอย่างแฟนจ๋า, หมอกและควัน ฯลฯ ที่ยุคนั้นโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ อย่าง เพลงชนม์ อัศวเหม และ หนึ่ง ETC ที่มาร่วมขับร้องเพลงในการแสดงครั้งนี้ ถือเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวเพลงดังของ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย นักร้องชื่อดัง ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน เพลง “แฟนจ๋า” เป็นเพลงที่ดังมาก ๆ โรงเรียนทุกโรงเรียนต้องเปิดให้เด็ก ๆ ได้เต้นออกกำลังกายโดยมีครูประจำชั้นนำอยู่หน้าเสาธง และมีการนำมาแสดง โดยนักร้องคู่กับพี่เบิร์ด ธงไชย มี 3 ท่าน ได้แก่ แคทลียา อิงลิช, จินตหรา พูนลาภ และ นัท มีเรีย ซึ่งเป็นนักร้องดังตลอดกาลไม่แพ้กัน

เพลงดังที่จะผ่านเสียงร้องไพเราะของนักร้องรุ่นใหม่ ๆ ได้แก่ เล่าสู่กันฟัง, แฟนจ๋า, ด้วยรักและผูกพัน, ไม่แข่งยิ่งแพ้, ถ่านไฟเก่า, บูมเมอแรง, Too Much So Much Very Much, ซ่อมได้, เหมือนเป็นคนอื่น, หมอกหรือควัน  ซึ่งมาในรูปแบบละครเวที กำกับโดย บอย โกสิยพงษ์

เงื่อนไขการซื้อบัตรการแสดงในครั้งนี้

– เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าชม

– บัตรมีทั้งหมด 6 ราคา เริ่มต้น 500 บาท สูงสุด 3,000 บาท

– ผู้ที่ต้องการใช้รถเข็น ติดต่อกับเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ แบะเจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์ ตั้งแต่ตอนซื้อบัตร

– บัตรทุกที่นั่งไม่สามารถแลกเปลี่ยนคืนได้

แม้ว่างานนี้ พี่เบิร์ด ธงไชย จะไม่ได้ร่วมแสดงด้วย แต่คาดว่ารอบกาล่าไนท์ จะได้เจอนักร้อง “แฟนจ๋า” กันครบทุกคนการแสดงทั้งหมดมี 15 รอบ เริ่มต้นวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ซึ่งเป็นการแสดงรอบกาล่าไนท์ และหลังจากนั้นก็จะมีรอบกลางวันในช่วง 14.00 น.  ใกล้เปิดให้เข้าจองแล้ว ใครที่ชื่นชอบละครเวที ห้ามพลาด

Read More :