โรงหนังเมเจอร์ 28 สาขา ที่ฉายคอนเสิร์ต Love Yourself in Seoul : BTS

สายเกาหลีเตรียมเฮกับภาพยนตร์คอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม BTS

แฟนคลับศิลปินเกาหลีฟังทางนี้!! วันนี้ Promotions.co.th มีข่าวดีมานำเสนอ พิเศษสำหรับอาร์มี่ (Army : ชื่อแฟนคลับ) พร้อมกันหรือยังกับภาพยนตร์คอนเสิร์ต Love Yourself in Seoul จากศิลปินบอยแบนด์เกาหลีวง BTS (บังทันบอย) ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกขณะนี้ ซึ่งทาง Major Group กำลังจะนำบันทึกการแสดงสดของหนุ่ม ๆ ทั้งเจ็ดคนมาฉายในโรงภาพยนตร์แล้วนะ!! ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม ๆ วง BTS บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ !!!

BTS ศิลปินบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีที่กำลังเป็นที่รู้จักในขณะนี้ สร้างปรากฏการณ์ขายบัตรคอนเสิร์ตในประเทศไทยแบบหมดเกลี้ยงในเวลาไม่กี่ชั่วโมง หลังจากเพิ่งเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” BANGKOK ไปเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา จนเกิดกระแสจากแฟน ๆ เรียกร้องให้เพิ่มรอบการแสดง ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะแสดงในวันที่ 6 – 7 เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพ ฯ

เปิดศักราชใหม่เอาใจอาร์มี่!! เตรียมตัวให้พร้อมกับบันทึกการแสดงสด BTS WORLD TOUR : Love Yourself in Seoul ซึ่งทางเมเจอร์จะนำมาฉายที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เฉพาะวันเสาร์ที่ 26 ม.ค. 62 เท่านั้น

โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ที่มีรอบฉาย #LoveYourselfinSeoulFilm

เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค 62 ทางเว็บไซต์ LoveYourselfinSeoul.film ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 500 บาท (สำหรับสาขากรุงเทพฯ เริ่มต้นที่ 600 บาท)

ฉลองปีใหม่ 2019 กับภาพยนตร์คอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม BTS ที่ทางเมเจอร์กรุ๊ปได้จัดไว้เพื่อแฟน ๆ ทุกคน เตรียมความพร้อมของคุณก่อนไปฟินแบบจุใจในคอนเสิร์ตใหญ่จากหนุ่ม ๆ ในประเทศไทย BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” BANGKOK หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามข่าวสารรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจของเมเจอร์

 

Read more :