Home Tickets แฟนมีตติ้งในประเทศไทย Lee Seung Gi ปี 2019 กดบัตรที่ไหน?

แฟนมีตติ้งในประเทศไทย Lee Seung Gi ปี 2019 กดบัตรที่ไหน?

ไอเรนชาวไทยพร้อมหรือยัง กับแฟนมีตติ้งสุดยิ่งใหญ่ของหนุ่ม อีซึงกิ

ต้องขอบอกเลยว่าปีนี้ถือเป็นปีแห่งการเสียเงินของสาวกศิลปินและดาราเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่เริ่มต้นปี 2019 ก็มีงานคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งต่าง ๆ จัดกันแทบทุกสัปดาห์ และคราวนี้ก็ถึงคิวของนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ดีกรีพระเอกที่ติดท็อปความนิยมของประเทศเกาหลี นั่นคือ อีซึงกิ (이승기 : Lee Seung Gi) ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศจัดเอเชียทัวร์ในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย!

เตรียมกรี๊ดกับโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงหนุ่ม Lee Seung Gi

ไอเรน (Airen – ชื่อแฟนคลับ อีซึงกิ) พร้อมแล้วหรือยังกับการมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ Lee Seung Gi จากบทนำในภาพยนตร์ซีรีส์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Gu Family Book, All the Butlers, A Korean Odyssey หรือจากบทบาทพีดีนิมสุดหล่อในรายการเวอร์ไวเวอร์เกาหลี Produce 48 (2018)

ซึ่งปีนี้ต้นสังกัดอย่าง HOOK Entertainment ร่วมกับบริษัท APPLEWOOD ได้ประกาศจัดเอเชียแฟนมีตติ้งของอีซึงกิในประเทศต่าง ๆ แถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ไทเป สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และประเทศไทย! ในชื่องาน “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>”

แฟนมีตติ้ง อีซึงกิ 2019 ในไทย จัดขึ้นวันไหน?

สำหรับแฟนมีตติ้งในประเทศไทยของหนุ่มอีซึงกิ “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE> in BANGKOK” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม เวลา 19:00 น. ณ เซนทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ฮอลล์

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ airasiaredtix.com

บัตรมีราคาตั้งแต่ 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,500 บาท (VIP)

สิทธิพิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงาน มีอะไรบ้าง
  • บัตร VIP ราคา 5,500 บาท – Hi-Touch (ทุกที่นั่ง) / VIP Gift (ทุกที่นั่ง) / โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น สุ่ม 50 ที่นั่ง
  • บัตร CAT 1 ราคา 4,500 บาท – Hi-Touch 300 ที่นั่ง (สุ่ม) / โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น สุ่ม 20 ที่นั่ง
  • บัตร CAT 2 ราคา 3,500 บาท – Hi-Touch 150 ที่นั่ง (สุ่ม) / โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น สุ่ม 20 ที่นั่ง
  • บัตร CAT 3 ราคา 2,500 บาท – โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น สุ่ม 10 ที่นั่ง

ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าชื่อของงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ เป็นชื่อเดียวกับภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องใหม่ของหนุ่มอีซึงกิ เรื่อง VAGABOND (배가본드) ที่กำลังจะฉายทาง Netflix ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ไอเรนชาวไทยและแฟนคลับของหนุ่มซึงกิคนไหนที่อยากจะไปให้กำลังใจและไปชมโชว์สุดพิเศษภายในงาน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

และหากคุณกำลังมองหาบัตรคอนเสิร์ตราคาพิเศษจากศิลปินดังทั่วโลก สามารถหาซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ Stubhub.com ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ต ละครเวที และการแสดงต่าง ๆ ของศิลปินทั่วโลก หลากหลายรอบการแสดงทั้งในไทยและต่างประเทศ… แล้วมารอติดตามกันต่อว่าภายในครึ่งปีหลังของปี 2019 นี้ จะมีศิลปินและดาราเกาหลีคนไหนมาจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยอีกบ้าง ซึ่งเราจะรีบทำการอัพเดทข่าวสารให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version