ads

เช่ารถที่ โอกินาว่า 4-6 วัน เช่าที่ไหนได้บ้าง?

ประเทศในฝันของคนรักการท่องเที่ยว หรือ คนที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศครั้งแรกนั้นมักจะเลือกเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเนื่องจากท่องเที่ยวได้หลายเมือง เรียกว่าเที่ยวได้เกือบทั่วทุกเมืองในประเทศเลยทีเดียวและแต่ละจังหวัดก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป และยังเป็นประเทศที่เดินทางไปเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย

โอกินาว่า เป็นจังหวัดที่ยู่ใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น มีเกาะน้อยใหญ่มากมาย ถึงแม้จะเป็นเมืองที่มีพื้นที่ไม่ใหญ่มากนักแต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราได้เดินทางไปเยือนเพียบ เป็นจุดหมายแห่งการพักผ่อนหน้าร้อนของคนญี่ปุ่นเลยทีเดียว หลายคนที่เดินทางแบบครอบครัวหรือ มีเด็กและผู้สูงอายุไปด้วยนั้นคงไม่เหมาะที่จะเดินทางด้วยการขึ้นรถไฟใต้ดินกันสักเท่าไหร่ เพราะเส้นทางการเดินรถไฟในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีความซับซ้อนและมีหลากหลายเส้นทางเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเช่ารถยนต์ขับเองจึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากกว่า

หากใครที่ต้องการหารถยนต์เช่าในโอกินาว่า และไม่รู้ว่าควรจองที่ไหน และราคาเท่าไหร่วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีมาแนะนำ

KLOOK เว็บไซต์ที่รวมความสะดวกสบายทุกด้านเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนั้นก็มีทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์เช่านที่โอกินาว่า ในราคาเช่าเริ่มต้นที่ 3,000 บาทเท่านั้น พร้อมกับรถเช่าที่ดีที่สุดและราคาพิเศษในโอกินาว่าประเทศญี่ปุ่น ให้เดินทางสะดวกสบายกับรถซีดานขนาดกระทัดรัดที่ให้เราสำรวจเกาะได้อย่างเต็มที่พร้อมกับที่นั่งเด็กที่เราสามารถขอได้อีกทั้งยังได้รับอุปกรณ์ Wifi ฟรี 3GB ในการเดินทางอีกด้วย ที่สำคัญเลือกรับรถได้ตั้งแต่ที่สนามบิน

ตารางราคาการเช่ารถ

จำนวนวัน

ราคา (บาท)

4 วัน 3 คืน (นอกฤดูกาล)

3,514

4 วัน 3 คืน (ไฮท์ซีซั่น)

5,306

5 วัน 4 คืน (นอกฤดูกาล)

4,513

5 วัน 4 คืน (ไฮท์ซีซั่น)

6,822
6 วัน 5 คืน (นอกฤดูกาล)

5,271

6 วัน 5 คืน (ไฮท์ซีซั่น)

8,062

 

ซึ่งราคานี้จะรวมในส่วนของ ที่นั่งเด็ก อุปกรณ์ Wifi และประกันภัยโดยผู้ประกอบการ (Basit Package) แต่ไม่รวมในส่วนของ ค่าเชื้อเพลิง ค่าน้ำมันค่าผ่านทางด่วน ค่าจอดรถ ประกันภัยเพิ่มเติม (Safety Package) รายการอื่นที่ไม่อยู่ในรายการ Inclusive Of

ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในโอกินาว่าก็มีหลากหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ประสาทชูริ ปราสาทสีแดงสดเป็นสัญลักษณ์เด่นและเป็นศูนย์กลงทางการเมือง การต่างประเทศรวมไปถึง ศิลปวัฒนธรรมในสมัยอาณาจักรริวกิว ซึ่งโอกินาว่านั้นถือเป็นเมืองมรดกโลกที่ดีรับการขึ้นทะเบียน UNESCO ทั้งหมด 9 แห่งด้วยกัน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิพิพิธภัณฑ์สัวต์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ภายในมีการจัดแสดงสัตว์น้ำกว่า 70 ชนิด มีหลากหลายโซนที่ให้เราได้เลือกดู เที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย

ซึ่งใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ที่โอกินาว่าอยู่นั้นและอยากได้การเดินทางท่องเที่ยวที่สะสดวกสบายด้วยการเช่ารถก็สามารถเลือกได้ตามตารางราคาที่ต้องการได้ หรือ ดูบัตรสำหรับท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆในประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ KLOOK พิเศษกว่า Promotions.co.th ที่มอบโค้ดส่วนลดสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่ให้คุณได้รับโค้ดส่วนลดที่พิเศษกว่าใคร

READ MORE :