เพิ่มรอบฉาย คอนเสิร์ต Love Yourself in Seoul : BTS ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ads

เอาใจอาร์มี่ด้วยการเพิ่มรอบฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม BTS

เริ่มต้นปีใหม่กับข่าวดีสำหรับอาร์มี่และแฟนคลับทุกคน เตรียมพบกับบันทึกการแสดงสดของสุดยอดศิลปินบอยแบนด์จากประเทศเกาหลี BTS (บีทีเอส : บังทันโซนยอนดัน) ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ในวันที่ 26 มกราคม 2562 นี้ หลังจากได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับการฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ต BTS : BurnTheStageTheMovie ไปเมื่อปีที่แล้ว ในภาพยนตร์เครือ SF Cinema

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วฟินไปกับ 7 หนุ่ม BTS

เริ่มต้นปีใหม่เอาใจสายเกาหลีทุกคน เตรียมพบกับบันทึกการแสดงสด BTS WORLD TOUR : Love Yourself in Seoul ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 28 สาขาทั่วประเทศ นวันที่ 26 มกราคม 2562

ข่าวดีจากเมเจอร์กรุ๊ป สำหรับอาร์มี่ชาวกรุงกับการเพิ่มรอบฉาย #LoveYourselfinSeoulFilm ในวันที่ 26 มกราคม รอบเวลา 12:00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยาม ภาวลัย ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เตรียมจองบัตรได้แล้วในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม นี้ ทุกช่องทางการจำหน่ายตั๋ว บัตรมีราคาตั้งแต่ 600 / 650 / 700 / 750 และ 2,000 บาท ถือเป็นการเตรียมตัวก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต บอกเลยว่าอาร์มี่และแฟนคลับทุกคนไม่ควรพลาดจริง ๆ

กระแสตอบรับที่ล้นหลามกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในประเทศไทย

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม BTS กับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” BANGKOK ที่จะเริ่มแสดงในเดือนเมษานี้ จนเกิดกระแสบัตร Sold Out ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง จนผู้จัดใจดีอย่าง iMe ต้องประกาศเพิ่มรอบเพื่อเอาใจแฟนคลับทุกคน ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะแสดงในวันที่ 6 – 7 เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ

ฟิตร่างกายและเตรียมเสียงกรี๊ดของคุณไว้ให้พร้อม แล้วไปฟินกับเพลงเพราะ ๆ และความเท่ของ 7 หนุ่ม BTS!!!

 

Read more: