เดี่ยว 12 เปิดจองบัตรรอบพิเศษ 30 พ.ค. 61 นี้ เฉพาะลูกค้าเถ้าแก่น้อย Mywhey และ massh1

ads

เตรียมตัวจองตั๋วเดี่ยว 12 รอบ Early Bird รัว ๆ

สำหรับลูกค้า My Whey, เถ้าแก่น้อยคลับ,  Mass H1 ฟังให้ดี คุณจะได้รับสิทธิ์จองตั๋วเดี่ยว 12 ก่อนใคร ถือว่าได้จองก่อนคนอื่นถึง 2 วัน อาจจะได้นั่งที่นั่งพิเศษกว่า ปีนี้เขาจะเดี่ยวกันอย่างจริงจัง ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่โปรฯ สำหรับวันที่ 30 พ.ค. 61 นี้ อาจจะต้องซื้อของกับทางแบรนด์ด้วย จึงจะได้ตั๋วแถมมา แต่เป็นราคาพิเศษแน่นอน

เริ่มต้น My Whey ของวู้ดดี้ กับ ต็อบ เถ้าแก่น้อย ที่ลงทุนร่วมกัน ปีนี้เปิดตัวมาเป็นปีที่ 2 แล้ว ผลิตภัณฑ์เป็น เวย์โปรตีน ดื่มง่าย รสช็อกโกแลต ชาไทย สตรอว์เบอร์รี่ ทั้งสาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ที่ต้องการอาหารเสริมแบบมีการรับรองมาตรฐาน ผ่าน อย. ไม่ได้สวมแน่นอน ก็เป็นอีก 1 โปรตีนที่ใช้ชื่อเสียงของ เถ้าแก่น้อย กับ วู้ดดี้ มาการรันตี

 

ส่วนเถ้าแก่น้อย กับ MASS H-1 ก็มีโปรฯ มาบอกแล้ว ดังนี้

เมื่อซื้อ MASS H-1 ได้รับสิทธิ์ Early Bird ซื้อบัตรเดี่ยว 12 โดยมีจำนวนบัตร 10,000 ใบ โดยคุณจะได้รับ Code เพื่อไปซื้อบัตรเดี่ยว 12 ซึ่งมีเงื่อนไขเพิ่มเติม ดังนี้

  • ซื้อ MASS H-1 ขนาดใดก็ได้ ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 29 พ.ค. 61
  • นำเลขที่สั่งซื้อหรือเลขใบเสร็จ แจ้งที่ไลน์ @massh-1 เพื่อรับ Code สำหรับใช้สิทธิ์ซื้อบัตร Earlybird (เขาการันตีว่าทักแล้วได้รหัสอย่างไว และได้ทุกคนที่ซื้อ Mass H-1)
  • ซื้อ MASS H-1  1 ขวด จะได้รับโค้ดสำหรับซื้อบัตรเดี่ยว 12 จำนวน 2 ที่นั่ง (ไม่จำกัดสิทธิ์ จะซื้อกี่ขวดก็ได้ โดยจะได้รับ CODE เพิ่มตามจำนวนที่ซื้อ)
  • Code นี้ สามารถนำไปซื้อตั๋ว ในวันที่ 30 พ.ค. 2561 วันเดียวเท่านั้น เวลา 10.00 – 20.00น. ที่ Thaiticketmajor ทั้งออนไลน์และเคาน์เตอร์ โดยไม่ต้องลุ้นใดๆทั้งสิ้น

**โดยทาง MASS H-1 เปิดช่องทาง Line@ ให้คุณได้ติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโดยตรง กรณีมีข้อสงสัย ที่ไลน์ไอดี @massh-1 งานนี้ไม่ต้องรอลุ้น คนที่ซื้อทุกคน จะได้รับโค้ดไปซื้อบัตรโดยไม่ต้องลุ้นใดๆ

แบรนด์ MASS H-1 เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากประเทศเกาหลี ดูแลทั้งเส้นผมผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ผมหงอก และหัวล้าน 

ส่วน เถ้าแก่น้อย ยังไม่มีรายละเอียดมาบอก แต่คาดว่าต้องซื้อสินค้า แล้วนำใบเสร็จ ไปแลกโค้ดแล้วนำมาจองผ่านเว็บไซต์ Thaiticketmajor.com เช่นกัน คาดว่าจะได้เห็นรายละเอียดในช่วงต้นเดือน พ.ค. 61 นี้

และคาดการณ์ว่า การเปิดจองแบบ Early Bird นี้จะกินที่นั่งไป 45% เท่ากับว่าที่นั่งดี ๆ จะไปกับรอบนี้หมดแล้ว คนที่จะมารอจองกับเคาน์เตอร์ คาดว่าโอกาสได้ที่นั่งน้อยกว่าแน่นอน

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด การซื้อตั๋ว เดี่ยว 12 ที่หมดเร็วก่อนใคร ให้ติดตามได้ที่ www.promotions.co.th เราจะมีข่าวดี ๆ มาบอกคุณก่อน และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Facebook / Line / Twitter พิมพ์ค้นหาด้วยคำว่า Promotions

Read More :