เตรียมโรงหนังลุกเป็นไฟกับ BurnTheStageTheMovie เอ็กซ์คูลซีพพิเศษจาก 7 หนุ่มบังทัน

BTS (บีทีเอส) หรือ บังทันโซนยอนดัน 7 หนุ่มศิลปิน นักร้อง บอยกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีเรื่องให้แฟนคลับอย่างอาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับบีทีเอส) ได้เซอร์ไพร์สกันตลอดเวลา หลังจากที่ได้มีการประกาศ เวิร์ลทัวร์ อย่าง BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSALF” BANGKOK เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา มาครั้งนี้อาร์มี่ก็ทราบข่าวจากทางต้นสังกัตอย่าง Bighit Entertainment ว่าจะมีการจัดฉายเรื่องราวเกี่ยวกับการทัวร์คอนเสิร์ตของ 7 หนุ่มบีทีเอส ว่าตลอดเวลาที่ทัวร์คอนเสิร์ตนั้นเป็นอย่างไรบ้าง โดยมีการทำออกมาเป็นรูปแบบภาพยนต์ และ ได้มีการจัดฉายในประเทศเกาหลีในเดือน พ.ย. 61 นี้

ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็คงอยากเห็นเบื้องหลังการทำงานของหนุ่ม ๆ ซึ่งคลิปเบื้องหลังนี้ถึงแม้จะเคยได้เผยแพร่ทางช่องยูทูป เรดไปบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ทางต้นสังกัดบอกว่าเอ็กซ์คูลซีฟ และ พิเศษสุด ๆ สำหรับเหล่าอาร์มี่อย่างแน่นอน เพราะมีเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกเผยแพร่ในยูทูป อีกทั้งยังเป็นการตัดต่อใหม่เกือบทั้งหมด

งานนี้อาร์มี่ไทยไม่ต้องน้อยใจไปเพราะว่ามีอาร์มี่ตาดีแอบไปเห็น ทาง SF Cinema แอบประกาศลงเฟสบุ๊คว่า ให้อาร์มี่เตรียมตัวให้พร้อมเพราะโรงภาพยนต์จะลุกเป็นไง งานนี้ SF จัดให้แฟน ๆ ของหนุ่ม ๆ บีทีเอสแบบจัดเต็ม กับ BTS : BurnTheStageTheMovie ที่เข้าฉายเฉพาะที่ SF Cinema เท่านั้น! รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆนี้ ที่ SF Cinema โดยสื่อต่างประเทศได้มีการรายงานว่า ภาพยนต์ BTS : BurnTheStageTheMovie นั้นจะมีความยาว 85 นาทีด้วยกัน และ เข้าฉายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

BTS : BurnTheStageTheMovie เรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE TRILOGY EPOSODE III THE WING TOUR รวมเป็นเวลาทั้งหมด 300 วัน 19 เมือง และ อีกกว่า 40 รอบการแสดง ที่จัดขึ้นต่อหน้าผู้ชมยอดรวมมากกว่า 5แสนคน เรื่องราวในภาพยนต์นั้นจะเต็มไปด้วยบรรยายากาศ มุมมองในการทำงานของทั้ง 7 คนไม่ว่าจะเป็น RM(อาร์เอ็ม), JIN(จิน), SUGA(ชูก้า), JHOPE(เจโฮป), JIMIN(จีมิน), V(วี) และ JUNGKOOK(จองกุก) ที่อาร์มี่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในช่วงทั้งหว่างการจัดเตรียมคอนเสิร์ต การเดินทาง เรื่องราวๆต่างๆ ที่น่าประทับใจในระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต รวมไปถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากภายใต้เบื้องหลังเวทีที่เราไม่เคยได้รู้

งานนี้อาร์มี่ทั้งหลายต้องเตรียมตัวรอและติดตามรายละเอียดจากทาง SF Cinema ให้ดี เพื่อไม่ให้เป็นการพลาดการชมเรื่องราวของหนุ่มกันได้โดย สามารถติดตามข่าวสารได้ทั้งทางเฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ของทาง SF Cinema เลยนะคะ

READ MORE :