อัพเดทราคาบัตรคอนเสิร์ต 25 ปี Raptor Evolution

ads

แฟนคลับ เตรียมตัวให้พร้อมตำนานคู่หูดูโอ้ แร็พเตอร์ ยุค 90 จะกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้ง !

ถือว่า เป็นการสร้างความคึกคักให้กับวงการเพลงบ้านเราไม่น้อย เมื่อคุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ บอสใหญ่แห่งค่ายอาร์เอส ประกาศเตรียมปลุกตำนานยุค 90 ด้วยการประเดิมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินดูโอในตำนานจากยุค 90 อย่าง จอนนี่ อันวา และหลุยส์ สก็อต ในคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ”

เชื่อว่า ภายในคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ทั้งจอนนี่ อันวา และหลุยส์ สก็อต ไม่พลาดขนเพลงฮิตที่ดังไปทั่วบ้าน ทั่วเมือง อย่างเพลงเกรงใจ, คิดถึงเธอ, อย่าพูดเลย, รู้สึกอย่างไร, Sayonara Goodbye, คำว่าเพื่อน, อย่าคิดว่าเธอไม่มีใคร, ซูเปอร์ฮีโร่ หรือไม่แคร์ เป็นต้น

คอนเสิร์ต Raptor 2019 มีวันไหน ที่ไหน ?

คอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ของ 2 หนุ่ม จอนนี่ อันวา และหลุยส์ สก็อต จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต Raptor 2019 บัตรราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับบัตรคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” นั้น สามารถเลือกซื้อบัตรคอนเสิร์ต ได้แล้วที่ Thaiticketmajor โดยราคาบัตรมีตั้งแต่ 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 บาท

เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต อย่างเป็นทางการ วันที่  26 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com

เอาเป็นว่า ใครที่เป็นแฟนคลับของ 2 หนุ่มแร็พเตอร์ เตรียมไปขุดเพลงดังของ RAPTOR มาหัดร้อง พร้อมวอร์มร่างกายให้พร้อม งานคอนเสิร์ต 25 ปี ครั้งนี้ จัดขึ้นยิ่งใหญ่ไม่แพ้ครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน  สาวกแฟนเพลงยุค 90 เตรียมตัวกดบัตร แล้วไประเบิดความมันส์ด้วยกัน

อย่างไรก็ดี เว็บไซต์ผู้จำหน่ายบัตร Thaiticketmajor ได้ฝากแจ้งเตือนอีกครั้งว่า อย่าหลงเชื่อการจำหน่ายบัตรที่ไม่ได้มาจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งการนำบัตรไปเปิดจำหน่ายตามเว็บไซต์อื่น ๆ หรือจำหน่ายจากบุคคลทั่วไปโดยอาศัยช่องทางโซเชียลมีเดียที่มีการแอบอ้างขายบัตรเกินราคา


READ MORE :