Home Tickets อัพเดทราคาค่าเข้า mimosa pattaya ในปีนี้ ต้องเสียอะไรบ้าง?

อัพเดทราคาค่าเข้า mimosa pattaya ในปีนี้ ต้องเสียอะไรบ้าง?

บัตรเข้าชม มิโมซ่า พัทยา ราคากี่บาท

Mimosa Pattaya เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งช้อปปิ้ง เดินเล่น ที่จำลองบรรยากาศมาจากเมือง (Colmar) โกลมาร์ เมืองในแทบชนบทใกล้ ๆ กับประเทศฝรั่งเศสและประเทศเยอรมัน โดยเมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีความโรแมนติกที่สุดติด 1 ใน 10 ของโลก ที่มิโนซ่าพัทยานี้ถือเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยอาคารร้านค้าสีสันสดใส ทั้งยังมีจุดถ่ายรูปที่น่าสนใจมากมายให้นักท่องเที่ยวได้มาเยี่ยมชมและถ่ายรูปลงอวดกันในโลกโซเชี่ยล

อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคู่รัก

มิโนซ่า พัทยา สร้างขึ้นมาภายใต้คอนเซปท์ให้เป็นเมืองแห่งความรัก “The City of Love” เปิดให้บริการครั้งแรกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2013 หนุ่มสาวที่มาที่นี่จะพบกับบรรยากาศของเมืองที่อบอวลไปด้วยความรัก ภายในพื้นที่ 50ไร่ มีจุดที่เรียกว่า Romantic Zone มากมาย โดดเด่นด้วย สถาปัตยกรรมในยุคเรอเนซองส์ (Renaissance) ของฝั่งยุโรป นอกจากนี้ยังมีคลองไหลเป็นสายน้ำช่วยสร้างบรรยากาศให้ยิ่งโรแมนติกเข้าไปอีก

 

หมดห่วงเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม

สำหรับใครที่จะมาเที่ยวที่ มิโนซ่า พัทยา แล้วกลัวว่าจะหาของกินลำบาก อาจต้องหอบหิ้วของกินมาเองหรือไม่หมดห่วงได้เลยเพราะมีร้านค้าให้บริการกว่า 300 ร้าน ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มีทั้งขนม เครื่องดื่ม และไอศกรีม และร้านขายของที่ระลึกมากมาย

มิโมซ่า คาบาเรต์โชว์ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด

Mimosa Pattaya มีการโชว์คาบาเรต์ที่ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่พร้อม การแสดงน้ำพุดนตรี สุดตระการตาในทุกค่ำคืนโดยบริษัทน้ำพุที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก เป็นปีกน้ำพุที่หาชมได้ที่มิโนซ่าพัทยาแห่งเดียวในประเทศไทย

สำหรับราคาค่าบัตรเข้าชมโชว์คาบาเรต์และการแสดงน้ำพุ คนไทยท่านละ 150 บาท, ชาวต่างชาติ 300 บาท โดยการแสดงจะแบ่งเป็น 3 รอบ รอบละ 45-50 นาที / รอบการแสดงโชว์มีดังนี้ 17.00 น. 19.00 น. และ 20.30 น. จัดแสดงทุกวันไม่มีวันหยุด

สำหรับใครที่สนใจมาท่องเที่ยวที่ Mimosa Pattaya สามารถมาได้ ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. การเดินทางมาได้หลายวิธีแล้วแต่สะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัว, รถจักรยานยนต์ รวมถึงรถโดยสารประจำทาง

โปรโมชั่น มิโมซ่า พัทยา

โปรโมชั่นชาวไทย
1 ค่าเข้าชมสถานที่ 50 บาท
2 ค่าเข้าชมสถานที่และภาพ 3 มิติ 100 บาท
3 ค่าเข้าชมสถานที่และคาบาเร่ต์โชว์ 150 บาท
4 ค่าเข้าชมสถานที่ ภาพ 3 มิติ และคาบาเร่ต์โชว์ 200 บาท
โปรโมชั่นชาวต่างชาติ
1 ค่าเข้าชมสถานที่และคาบาเร่ต์โชว์ 300 บาท
2 ค่าเข้าชมสถานที่และภาพ 3 มิติ 200 บาท
3 ค่าเข้าชมสถานที่ ภาพ 3 มิติและคาบาเร่ต์โชว์ 350 บาท

และนี่ก็คือตัวอย่างคร่าว ๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทีมีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของเมืองพัทยาอย่าง Mimosa Pattaya อีกหนึ่งที่พักผ่อนหย่อนใจที่อยู่ใกล้กรุงเทพสามารถมาเยี่ยมชมกันได้ทั้งครอบครัวหรือจะมาเป็นคู่ก็ได้โดยเฉพาะยิ่งใกล้ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แบบนี้ยิ่งเหมาะ เดินทางก็สะดวกสบายไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ถึง ให้ Mimosa Pattaya เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับวันพักผ่อนของคุณกับคนที่คุณรักกันดีกว่า

ส่วนใครที่กำลังมองหาการจองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว สวนสนุก บัตรผ่านสวนน้ำ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ในราคาถูกสามารถหาจองกันได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Klook.com รับรองได้ตั๋วราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :