ads

เดินทางไปสัมผัสความน่ารักของ Minions ไปที่ไหนได้บ้าง

สวัสดีค่า ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วหลายคนคงกำลังมองหา สถานที่ท่องเที่ยว กันอยู่แน่นอน บางคนเลือกการเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างประเทศมากกว่าเนื่องจากได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ พร้อมทั้งอากาศหนาวเย็นปลายปีด้วย เชื่อว่าหลายคนนั้นต้องมีช่วงวัยเด็กในตัวที่มีความชื่นชอบตัวการ์ตูนกันอยู่บ้างอย่างแน่นอน โดยเฉพาะภาพยนต์การ์ตูนดังหลายเรื่องการเป็นการ์ตูนในดวงใจของใครหลายๆคน

Minions คือตัวการ์ตูนที่หลายคนคงจะรู้จักเจ้าตัวการ์ตูนสีเหลือง ที่มาพร้อมเอี๊ยมยีนส์สุดน่ารัก พร้อมภาษาที่เป็นตัวของตัวเอง จนทำให้หลายคนนั้นตกหลุมรักเจ้ามินเนี่ยนเหล่านี้โดยเฉพาะเด็ก ๆ เรามาทำความรู้จักเนื้อเรื่องคร่าว ๆ กันก่อนจะไปพบความน่ารักแบบใกล้ชิดกันดีกว่า

Minions (มินเนียน) ภาพยนต์แนวตลกส่งตรงมาจากค่าย อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อยู่ในเนื้อเรื่อง มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด ที่เริ่มเข้าฉายตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันมีออกมาหลายภาคมากๆ เจ้าพวกมินเนียน เป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียว ตัวสีเหลือง ที่ถูกวิวัฒนาการขึ้นมาจากเซลล์เล็กๆ เพียงแค่เซลล์เดียว มินเนียนพวกนี้ตัวเล็กและมีนิสัยที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ทุกตัวต้องทำเหมือนๆกันนั่นก็คือการรับใช้จอมวายร้าย และ มินเนียน ได้ทำรายได้ไปมากกว่า 1,150 ล้านดอลลารสหรัฐ เป็นภาพยนต์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2015 เป็นกลายเป็นภาพยนต์ที่ค่ายเดอะวอลต์ดิสนีย์ทำรายได้สูงที่สุดอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัววายร้าย สีเหลือง และแก๊งค์ผองเพื่อนก็ได้มาปรากฏตัวในสวนสนุกสุดโด่งดังอย่าง Universal Studio กันแล้ว ซึ่งเปิดโซนพิเศษ นั่นก็คือโซน Minions ที่จะจำลองสถานที่ในภาพยนต์เรื่องมินเนียน และ โซนที่เต็มไปด้วยเจ้ามินเนียนตัวเหลืองให้เราได้ไปสัมผัส ตั้งแต่โซนหน้าบ้าน กรูว์ ขนาดห้องน้ำยังเป็นหน้ามินเนียน นอกจากนี้ยังพบความน่ารักของเหล่า Dr. ชุดกาวน์ ที่คอยปล่อยคิวของผู้เล่นในโซนเครื่องเล่นด้านใน นอกจากนี้ยังมีร้านของเกี่ยวกับเจ้ามินเนียนตัวเหลืองสุดน่ารักอีกด้วยมีทั้งของใช้เด็กและของใช้ผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว

หากอยากไปพบเจอเจ้ามินเนียนสุดน่ารักก็สามารถเดินทางไปได้ 2 ที่ที่ใกล้ประเทศไทย และ อยู่ในแถบเอเชียของเรานั่นก็คือ Universal Studio Japan และ Universal Studio Singapore ที่สามารถเดินทางไม่กี่ชั่วโมง โดยมีราคาบัตรค่าเข้าดังนี้

  • Universal Studio Japan ราคาอยู่ที่ 1,755 บาท
  • Universal Studio Singapore ราคาอยู่ที่ 1,618 บาท

และราคาค่าตั๋วเครื่องบินคร่าว ๆ สำหรับเดินทาง จากสายการบินต่าง ๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4 พันบาท สำหรับประเทศญี่ปุ่น และ ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท สำหรับประเทศสิงคโปร์รือ อาจถูกลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของสายการบินที่เราเลือกเดินทาง เป็นยังไงกันบ้างคะกับ Universal Studio ทั้งสองแห่งที่เราสามารถเดินทางไปสัมผัสเจ้าตัวการ์ตูนมินเนียนสีเหลืองสุดน่ารักพร้อมเครื่องเล่นที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง แถมยังมีให้เลือกกันถึง 2 ประเทศ อยากเดินทางไปประเทศไหนก็เลือกกันได้เลย และที่สำคัญหากใครที่กลัวไม่มีบัตรเข้า Universal Studio ก็สามารถซื้อผ่าน Klook กันได้ไม่ยาก จะได้ไม่ต้องไปยืนต่อแถวซื้อบัตรให้เสียเวลาอีกด้วยนะคะ

READ MORE :