อยากซื้อบัตรคอน BLACKPINK มาดูก่อนว่าราคาเท่าไหร่

BLACKPINK เกิล์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงในตอนนี้

“Hit you with that DDU-DU-DDU-DU ah yeah, ah yeah!” เนื้อเพลงจากเพลง DDU-DU-DDU-DU ของสี่สาว BLACKPINK ศิลปินเกิล์ลกรุ๊ปชื่อดังจากค่าย YG Entertainment ประเทศเกาหลี ที่กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลอยู่ช่วงหนึ่ง แถมยังมียอดวิวในยูทูปกว่า 500 ล้านวิว เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองสุด ๆ

สิ้นสุดการรอคอยของ Blink ชาวไทย ฉลองรับปีใหม่ 2019 กับคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของทั้งสี่สาวที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 13 มกราคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ล่าสุด เพิ่งเปิดให้จองบัตรไปเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา และเกิดปรากฏการณ์บัตร Sold out ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่ายบัตร จนเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับมากมายเพื่อขอให้ทางผู้จัดเพิ่มรอบการแสดง และในที่สุด ทางผู้จัดอย่าง 411 Entertainment และ Applewood ก็ได้จัดให้ตามคำขอ ด้วยการเพิ่มรอบการแสดงใน วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2561 เอาใจ Blink ชาวไทยกันแบบสุด ๆ

 

ส่องราคาบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK ในประเทศไทย

สำหรับรอบพิเศษ(ศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562) จะเปิดขายบัตรในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 น. ทางเว็บไซต์และบูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ใครที่กำลังอยากจะซื้อบัตรแต่ยังไม่รู้ราคาและผังที่นั่งภายในงาน มาดูกันว่าคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK มีบัตรราคาเท่าไหร่กันบ้างนะ

 

ใครที่เป็นแฟนคลับของสาว ๆ โรเซ่ เจนนี่ จีซู และ ลิซ่า แห่งวง BLACKPINK ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ ระเบิดความมันส์ไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของทั้งสี่สาว สนุกรับต้นปี 2019 ถึงสามวันติด กับคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK ในวันที่ 11 – 13 มกราคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้!!

 

Read more :