ads

บินลัดฟ้ามาหาแฟนไทย 5 หนุ่มจาก C9 Ent. กับบอยกรุ๊ปล่าสุด CIX

อันนยองฮาเซโย…เรียกได้ว่าปีนี้ถือเป็นปีแห่ง K-Pop ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเหล่าบรรดาศิลปิน นักร้อง นักแสดงจากแดนกิมจิ อย่างประเทศเกาหลีใต้ ต่างตบเท้าพร้อมใจมาหาแฟนๆ ชาวไทยกันรัวๆ แบบไม่ขาดสาย เรียกได้ว่ามีเรื่องให้แฟนคลับอย่างเราได้เสียทรัพย์กันตั้งแต่ช่วงต้นปีไล่ยาวจนมาถึงปลายปีเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงคิวของหนุ่มๆ บอยกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย C9 Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม แพ จินยอง (อดีตสมาชิกวง Wanna One) และ กึม ดงฮยอน จากรายการ Produce x 101 ที่เรียกได้ว่าหลายๆ คนกำลังจับตาดูความเคลื่อนไหวกันอย่างใกล้ชิด

ซึ่งทางด้าน C9 ก็ได้ประกาศเดบิวต์บอยกรุ๊ปวงใหม่ล่าสุดของค่ายอย่างเป็นทางการในชื่อ CIX ที่ย่อมาจาก Complete in X โดยได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกที่เรียกได้ว่าเพราะติดหู แถมเซ็กซี่ขยี้ใจ จนเหล่าแฟนๆหลายคนต้องอุดปากกรี๊ดกันกับ Movie Star โดยสมาชิก ในวงประกอบไปด้วย แพ จินยอง, ซึงฮุน, BX, ยงฮี และน้องเล็กอย่าง ฮยอนซอก ขอบอกเลยว่างานดีพรีเมียมร์ทั้งวง! ซึ่งสำหรับหนุ่มจินยองเองเหล่าบรรดาแฟนคลับก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้วกับการโปรโมทกับวง Wanna One และ ซึงฮุน กับ BX อดีตเด็กฝึกจากค่าย YG Ent. ที่คงพอจะเห็นหน้าเห็นตากันผ่านรายการเซอร์ไวเวิล และเด็กเทรนผู้มากความสามารถอย่าง ยงฮี และ ฮยอนซอก

♥ ทำความรู้จัก CIX ♥

BX (บีเอ็กซ์)

ชื่อจริง : Lee Byounggon (ลี บยองกน) ตำแหน่ง : Leader, Rapper

Kim Seunghun (คิม ซึงฮุน)

ตำแหน่ง : Main vocal

Kim Yonghee (คิม ยงฮี)

ตำแหน่ง : Vocal

Bae Jinyoung (แพ จินยอง)

ตำแหน่ง : Center, Vocal, Dance

Yoon Hyunsuk (ยุน ฮยอนซอก)

ตำแหน่ง : Vocal, Dance, Rapper, Visul

หลังจากที่ได้โปรโมทร่วมเดือนพร้อมคว้าชัยชนะในรายการเพลงไปถึง 1 ถ้วย ที่ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับก้าวแรกของการโปรโมท หนุ่มๆ CIX ก็ได้เตรียมบินลัดฟ้าจากประเทศเกาหลีมาหาแฟนๆ ชาวไทยกันในเดือนพฤษศจิกายนนี้ ในงาน CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok ที่บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งงาน Fansing และ งานโชว์เคส ให้แฟนๆ ได้พบปะกับเหล่าบรรดาต้นอ่อนทั้ง 5 อย่างใกล้ชิด โดยผู้จัดอย่า 411 โดยงานจะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษศจิกายน 2019 ณ SHOW DC Ultra Arena ซึ่งก็มีรายละเอียดออกมาคร่าวๆ อาทิ งานแฟนไซน์อัลบ้มราคา 800 บาท ซึ่งเป็นอัลบั้มนำเข้าจากประเทศเกาหลี และสำหรับงาน SHOWCASE บัตรมี 2 ราคา คือ 4,200 และ 2,200 บาท และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดตรายละเอียดให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่มๆ CIX ได้ทราบอย่างแน่นอน เพื่อที่จะได้เตรียมความพร้อมและเตรียมตัวให้ทัน ซึ่งใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ ต้องไม่พลาดเตรียมไปให้กำลังใจกันได้พร้อมพบกับความสนุก ความน่ารัก และความสดใสได้ที่งาน

READ MORE :