หลังจากที่ทางสวนสนุกมาเวล หรือ Marvel Experience Thailand ได้ประกาศว่าจะเปิดตัวเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่หลังเมก้าบางนา แฟนๆ เหล่าฮีโร่ใน S.H.I.E.L.D. ก็ตั้งหน้าตั้งตารอ เพื่อที่จะเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ดีๆ กันก่อนใครที่สวนสนุกแห่งนี้ แต่พอดูๆไปดูๆมา เช็คราคาตั๋ว Marvel Experience หลายคนต้องหงายหลัง เพราะราคาตั๋วสูงเหลือเกิน (อาจถึงขั้นแพงไปสำหรับหลายๆคน) เพราะราคามันอยู่ที่ 1,300 – 1,500 บาท เลยทีเดียว เลยจะต้องหาทางหาโปรโมชั่น เพื่อซื้อตั๋วออนไลน์ให้ได้ และวันนี้ บังเอิญว่าไปเจอมา กับโปรโมชั่นลด 30% ค่าเข้า สวนสนุกแห่งนี้

กรุงไทย AXA เปิดโปร ส่วนลดก่อนใคร 30% เด็ก/ผู้ใหญ่

ทางกรุงไทยแอคซ่า เค้ามีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 21 ปี บริษัทประกันชีวิตของเค้า เลยมีการแจก คูปองส่วนลด สวนสนุกมาเวล กันแบบกระหน่ำ ไม่ยั้ง แจกทุกวัน ถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 ที่จะถึงนี้ โดย ทุกคนจะได้รับส่วนลด 30% จากการใช้ คูปองส่วนลด (ซึ่งเป็นรหัสพิเศษ แจกทุกวัน ที่ https://www.krungthai-axa.co.th/th/marvelexperience) ซึ่งจะต้องไปซื้อตั๋วผ่าน Themarvelexperiencethailand.com ในช่องทางออนไลน์โดยตรง ซึ่งหากใช้โค้ดจะลดราคาดังนี้

  • ราคาผู้ใหญ่ ปกติ 1,500 บาท ลดเพิ่ม 30% เหลือ 1,050 บาท และลดเพิ่มอีก 100 บาท เหลือ 950 บาท
  • ราคาเด็ก ปกติ 1,350 บาท ลดเพิ่ม 30% เหลือ 945 บาท และลดอีก 100 บาท เหลือ 845 บาท เท่านั้น

ใช้โค้ดยังไง? ลองดูวิธีการ ใส่

เริ่มแรกเลย เข้าไปเช็คคูปองตามปุ่มด้านบน และเข้าไปซื้อตั๋วที่ themarvelexperiencethailand.com เลือก ภาษาไทย และกดซื้อบัตรออนไลน์

เลือกตั๋วสวนสนุกมาเวล แบบ 3 คน ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 ราคารวม 4,350 โอ้วมายก๊อดดดด ราคาสูงมากๆ

ณ วันที่ 21 มิถุนยน 2561 ระบบจะพามาที่ tmxtickets.smartag.us (สวนสนุกมาเวล ยังไม่มีระบบ Shopping Cart ของตัวเอง) และเลือกตั๋วตามต้องการ ในที่นี้ เราเลือกตั๋ว ผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1 ประมาณว่า พ่อแม่ลูก 1 คน

หลังจากนั้นใส่ รหัสส่วนลดที่ได้มา ลงไปในช่อง Sponsor’s Promotion / Coupon ที่เขียนว่า “Please key in voucher code”

ดูด้านขวามือ หลังจากใส่รหัสส่วนลดลงไปแล้ว จากราคาปกติอยู่ที่ 4,350 บาท เหลือแค่เพียง 3,045 บาท

ยังๆ!!!! ยังเหลือส่วนลดอีก 100 บาท รีบๆกดเลย

สำหรับคนไทย จะต้องไปติ๊กที่ Thai Nationality แล้วเค้าจะมีข้อความขึ้นว่า

สำหรับผู้ที่ถือสัญชาติไทย กรุณาคลิกเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท (1 ท่าน/ 1 ใบ) และกรุณานำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดง ณ เคาน์เตอร์รับบัตร *ในกรณีที่ท่านไม่นำหลักฐานการถือสัญชาติไทยมาแสดง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ส่วนลด และท่านจะต้องชำระเงินเพิ่ม 100 บาท/ท่าน ณ เคาน์เตอร์รับบัตร

จะเห็นได้ว่า ถ้าไปติ๊กแล้ว จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท ต่อคน ซึ่ง ส่วนลดนี้ เราจะต้องไปแสดงบัตรประจำตัวประชาชนที่ เคาน์เตอร์รับบัตร (เราจะได้ Email รหัสตั๋วมา พร้อมกับ ใบเสร็จ และต้องเอาไปโชว์ วันที่จองไป พร้อมบัตรประชาชนที่เคาน์เตอร์รับตั๋ว)

จ่ายเงินยังไง? โอนตังค์ได้มั้ย?

ในเบื้องต้น ทาง Marvel Experience ยังไม่ได้เปิดให้จ่ายเงินผ่าน Counter Service หรือทำการโอนเงิน เพื่อชำระค่าตั๋ว และจะต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยมีการเชื่อมกันกับ SCB เท่านั้น นั่นแปลว่า ผู้ที่จะสามารถได้รับส่วนลดพิเศษ จะต้องเป็นผู้ที่มีบัตรเครดิตเท่านั้น หากใครไม่มี ยืมคนอื่นๆเอา และ จ่ายเงินสดให้เค้าไป ประหยัดไปเป็นพัน!!


• พุ่งตัวไปช้อปด่วน! เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ จาก Marvel บุก Uniqlo แล้ว
• สินค้าไอทีสุดน่ารักจาก MARVEL ช้อปกันได้ที่ Central Online
• รวมสินค้าซูเปอร์ฮีโร่ Marvel แท้! หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?
• พร้อมเปย์ไม่อั้น! Marvel x Goldberry ความสวยเลอค่า ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด
• สินค้าใหม่สุดคิ้วบ์จาก My Little Pony และ MARVEL ช้อปได้แล้วที่ Central Online

Previous article15 แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย!
Next articleช้อปเครื่องสำรองไฟ E-TECH ที่ Advice ลุ้นรับเสื้อเจ็คเก็ตฟุตบอลโลก