Home Tickets สวนน้ำวานา นาวา จัดโปรฯเอาใจนักแข่งสปาร์ตัน เรซ ลดค่าบัตร 30%

สวนน้ำวานา นาวา จัดโปรฯเอาใจนักแข่งสปาร์ตัน เรซ ลดค่าบัตร 30%

สวนน้ำวานานาวา หัวหิน มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักแข่งสปาร์ตันเรซ ไทยแลนด์ 2018

 

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักการแข่งขันวิ่ง สปาร์ตัน เรซ กันมาบ้างแล้ว การวิ่งประเภทนี้เป็นการวิ่งแนววิบากได้รับอิทธิพลมาจากชาวกรีกโบราณที่เป็นนักรบผู้ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก มีความแข็งแรงทนทาน สปาร์ตัน เรซ จะเป็นการวิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ นานา เหมือนเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยต้องผ่านอุปสรรคทั้ง น้ำ โคลน หุบเขา เครื่องกีดขวาง รั้วลวดหนาม และด่านอื่น ๆ อีกมากมาย จะมีทั้งความมันส์ ความโหด ความสนุกตื่นเต้น และความท้าทายตลอดเส้นทางเพราะจะมีด่านทดสอบความสามารถหลายสิบด่านรอให้เผชิญอยู่

 

โดยการแข่งขันวิ่งสปาร์ตัน เรซนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดของโลก สำหรับประเทศไทยได้มีการเปิดตัวการแข่งขันวิ่งสปาร์ตันเรซ ไทยแลนด์ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 ปีที่แล้วโดยการจัดแข่งขันวิ่งรายการนี้จัดมาแล้ว 240 สนามใน 30 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

 

ข่าวดีสำหรับชาวสปาร์ตันทั้งหลาย สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดโปรโมชั่น ลด 30% สำหรับบัตรผู้ใหญ่ ประเภท Day Pass เพียง 840 บาท (จากปกติราคา 1,200 บาท) ส่วนเด็กเข้าฟรี (สำหรับเด็กที่ความสูง 91 ซม. – 122 ซม. เท่านั้น)

 

 

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ที่สุดสวนน้ำระดับโลก ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องแวะให้ได้ ที่นี่เราจะพบกับสไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ “อะบิส” ที่ได้รับการบันทึกว่าเป็นสไลเดอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

 

เงื่อนไขส่วนลดค่าเข้าและข้อตกลงมีดังนี้

  • โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะวันที่ 3 – 5 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น
  • ลูกค้าต้องแอด LINE @vananavahuahin (มี @ ด้วย) โดยลูกค้าต้องแสดงหน้าจอกับเจ้าหน้าที่ก่อนใช้สิทธิ์
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • ทางสวนน้ำขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

และนี่คือโปรโมชั่นดี ๆ จากสวนน้ำระดับโลกอย่าง สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ที่จัดมาเอาใจคอวิ่งวิบาก “สปาร์ตัน เรซ” ในช่วงระหว่างวันที่ 3 – 5 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ น่าจะถูกใจนักวิ่งสายลุยกันอย่างแน่นอน นอกจากได้ผจญภัย ได้ออกกำลังกาย ได้ความสนุกตื่นเต้นแล้ว ยังได้ส่วนลดบัตรเข้าชมอีกด้วย

 

Exit mobile version